#Chương trình đào tạo

Ba Mẹ Đầu Tư Thông Minh- Con Giỏi Tiếng Anh Xuất Chúng

Theo Admin Pixar vào ngày 17/12/2020 747

Đại dịch Covid 19 đã khiến cho cả thế giới bị đảo lộn, nhiều chuyên gia đánh giá nền kinh tế thế giới sẽ có sự sắp xếp về chuỗi cung ứng toàn cầu. Còn đối với Việt Nam, chúng ta đã hoàn toàn kiểm soát được đại dịch tốt. Mở ra được những cánh cửa đầu tư mới với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia như Samsung, LG… ,Việt Nam sẽ trở thành điểm sản xuất chính trong khu vực và trên thế giới.

Chính vì vậy, Tiếng Anh đang trở thành điều kiện thiết yếu trong cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của các bạn nhỏ. Các bậc phụ huynh không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh lị nhỏ hiểu rõ điều này và sẵn sàng “đầu tư” cho tương lai của con trẻ. Thế nhưng việc đầu tư như thế nào được cho là thông minh, lựa chọn phương pháp học nào đạt hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và quan trọng hơn cả là khơi dậy được niềm đam mê của con, lại trở thành một bài toán khó vô cùng đau đầu với các bậc phụ huynh. Vậy làm thế nào để Ba mẹ đầu tư thông minh, con giỏi tiếng Anh xuất chúng? Trong tuần này, hãy cùng Pixar English tìm hiểu về chủ đề này nào.

  1. Ba mẹ nên đầu tư thời gian cho bé học ngoại ngữ càng sớm càng tốt

Theo rất nhiều công trình nghiên cứu của nhiều quốc gia cho thấy, việc cho trẻ học tiếng Anh khi ở độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi sẽ giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ phát triển cả 2 bán cầu tốt hơn.

Trẻ có điều kiện được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ ngay từ những năm đầu đời thông qua việc xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh, nghe những câu truyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ hay được học giao tiếp với giáo viên bản ngữ theo chương trình chuẩn quốc tế Cambridge,.. sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn giọng bản ngữ tự nhiên ngay từ nhỏ.

  1. Ba mẹ nên đầu tư ngân sách hợp lý cho việc giáo dục ngoại ngữ cho trẻ

Đầu tư thông minh ở đây có thể là chi tiêu tiết kiệm mà vẫn đem lại hiệu quả trong quá trình học tập của con. Đây là điều mà hàng triệu phụ huynh, trong tình hình nền kinh tế khó khăn sau đại dịch luôn quan tâm nhất lúc này. Bằng cách tối ưu hóa công việc bản thân, giờ học cho con và tìm cho con một chương trình học kết hợp vừa học trên lớp mà ba mẹ và các con học ở nhà vẫn bám sát được chương trình học của Bộ Giáo Dục nhưng vẫn đúng lộ trình quốc tế Cambridge.

Để đáp ứng được tất cả các chương trình trên cho trẻ thì chi phí độn lên rất cao. Thêm nữa sợ lớp đông không thể đảm bảo được chất lượng học của con, điều này làm nhiều cha mẹ băn khoăn về quá trình chọn trung tâm tiếng Anh uy tín và hiệu quả để gởi gắm tương lai của con sau này.  Đặc biệt, không phải phụ huynh nào ở Việt Nam cũng đủ trình độ để kiểm tra và theo dõi quá trình học tập của con được đảm bảo đúng lộ trình mà nhà trường đã cam kết.

Pixar – tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của ba mẹ: Chất lượng và chi phí phù hợp, rất vừa sức với đại đa số phụ huynh hiện nay.

“Chi phí cho khóa học tiếng Anh tại trường với 50% giáo viên Việt Nam, và 50% giáo viên nước ngoài, 1 tuần bé học 2 buổi, 1 buổi 1 tiếng ba mươi phút chỉ dao động khoảng 714.000đ được cho là rất tốt so với mặt bằng trung hiện nay. Nhưng quan trọng nhất đó là việc nhà trường luôn gửi video kết quả học tập của bé mỗi ngày qua cho mình. Bé còn được tặng phần mềm học tiếng Anh tại nhà, từ đó mình cũng có thể kiểm tra theo sát được quá trình con học tiếng Anh trên lớp. Mình khá yên tâm! Lúc thi học kỳ, trường cũng tổ chức ôn thi học kỳ cho con cực kỳ hiệu quả!”- Chia sẻ chân thành của chị Nguyễn Thị Khánh Linh, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chương trình học của Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học Pixar được kết hợp giữa chương trình học theo Bộ Giáo Dục và khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge – Young Learners, giúp con học và thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – Đọc và Viết. Đặc biệt eBook, eLearning tích hợp nền tảng đa phương tiện, phụ huynh và bé có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào, trên các phương tiện như: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại Smartphone.

  1. Đầu tư tìm kiếm phương pháp học khác biệt cho con

Theo ông Newman – Giảng viên British University tại Việt Nam cho rằng: Các phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện nay đang sa đà quá nhiều vào việc học truyền thống là từ vựng và ngữ pháp mà quên đi phần luyện Nghe, Nói và Đọc của con. Nếu biết cách kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại sẽ giúp các con học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn.

Pixar English – Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi đã áp dụng phương pháp Blended Learning vào trong giảng dạy, được xem là một trong những phương pháp học tập kết hợp giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại.

Việc con kết hợp luyện tập thường xuyên giữa học ở trên lớp và luyện tập tại nhà sẽ giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, đạt hiệu quả cao trong giao tiếp. “Thay vì chỉ nắm 40-50% kiến thức, các con có thể ghi nhớ kiến thức lâu hơn và đạt hiệu quả giao tiếp lên đến 80% thậm chí là 90%” chuyên gia này cho biết thêm.

Đối với chị Hoàng Minh Phượng (Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh) cũng như rất nhiều bậc phụ huynh khác, cho con học tiếng Anh chỉ thông qua sách vở một cách thụ động đem lại sự nhàm chán, sợ hãi và có ác cảm đối với tiếng Anh. Gieo sự yêu thích tiếng Anh cho con là vô cùng cần thiết, bởi tình yêu thì mới chinh phục được ngôn ngữ này.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ tự động 4.0 như chương trình học tại Pixar English đem lại sự thoải mái và thích thú trong các buổi học. Thay vì con chỉ tiếp thu tiếng Anh thông qua phương pháp truyền thống sách vở, tài liệu học, giấy tờ thì bây giờ, khi con học tiếng Anh tại Pixar, tất cả các bài học được tích hợp thành các bài học điện tử. Nội dung bài học được truyền tải đến các em thông qua hình ảnh sinh động, video, âm thanh,… trực quan sinh động giúp việc tương tác giữa các con với thầy cô và bài học trở nên lý thú và bổ ích hơn.

Đặc biệt với eBook và eLearning - phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh tại nhà, con có thể đi bất cứ nơi đâu cũng có thể học và làm bài tập đảm bảo được chương trình học tiếng Anh của mình một cách đầy đủ và toàn diện.

  1. Ba mẹ đầu tư tình cảm khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh trong con trẻ

Khi các bé được tiếp xúc với một ngôn ngữ thứ hai hoàn toàn mới so với ngôn ngữ mẹ đẻ, thì việc học được ngôn ngữ mới này thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cảm giác thích thú cho các con ngay từ những năm tháng đầu đời tiếp xúc với tiếng Anh. Các con không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa học vừa chơi”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô bản ngữ ngay từ rất sớm. Những hoạt động này, vô tình sẽ gieo mầm yêu thích tiếng Anh cho trẻ, giúp các bé sớm tự tin, bạo dạn hơn. Đó sẽ là một trong những kỹ năng hỗ trợ cho con trong suốt chặng đường học tập và làm việc sau này.

Pixar English – tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi với mong muốn mang lại cho bé chương trình học tiếng Anh hiệu quả nhất đã áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy tiên tiến, hiện đại bậc nhất, chương trình học này đã giúp cho hàng ngàn bé dễ dàng hơn trong việc chinh phục tiếng Anh.

Chương trình học được kết hợp giữa chương trình học theo Bộ Giáo Dục và khung tham chiếu chuẩn quốc tế Cambridge – Young Learners giúp bé nắm vững kiến thức trên lớp, đồng thời mở rộng, phát triển vốn ngoại ngữ cho bản thân. Đặc biệt hơn, Pixar English – Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi đang có ưu đãi giảm 40% học phí, chỉ với 714.000đ/ tháng. (Ưu đãi chỉ tới 31/12/2020). Bé được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài theo chuẩn quốc tế Cambridge và có cam kết lấy bằng chứng chỉ quốc tế Cambridge: Starters, Movers, Flyers 12/15 Khiên.

Ba mẹ hãy để lại thông tin dưới bài viết này để nhận được ưu đãi học phí này nha!

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !