#Chương trình đào tạo

Lớp Vẽ Dành Cho Trẻ Từ 4 Đến 12 Tuổi

Theo Admin Pixar vào ngày 27/12/2020 565

Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho thấy rằng, ngay từ nhỏ các con được tiếp xúc hội họa và tạo hình là một trong những hoạt động trí tuệ giúp con thông minh hơn. Học vẽ là một môn nghệ thuật giúp cho các con thể hiện được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng về thế giới xung quanh vô cùng tuyệt vời thông qua đôi mắt tuổi thơ. Đó cũng là những mối bận tâm làm cho khá nhiều phụ huynh đắn đo suy nghĩ đi tìm những khóa học về hội họa, âm nhạc, ngoại ngữ và thể thao giúp con phát triển toàn diện kể cả về sức khỏe và tâm hồn.

Trong bài viết tuần nay, Pixar muốn giới thiệu đến ba mẹ và quý phụ huynh về lớp học vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi.

Nào cùng tìm hiểu về lợi ích về việc cho các bé học vẽ ngay từ nhỏ với Pixar nha.

 1. Lợi ích của các lớp học vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi.

Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của tất cả các phương tiện, công nghệ thông tin, thiết bị thông minh đã lấn chiếm toàn bộ tâm hồn của con, ba mẹ cũng như quý phụ huynh luôn muốn tìm thấy sự linh hoạt trong đời sống cũng như sức sáng tạo của trẻ để giảm đi sự ảnh hưởng của công nghệ.

Pixar thấu hiểu điều đó nên đã thiết kế và mang đến một môi trường đầy đủ tiện lợi không chỉ giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ của mình mà đồng hành với đó là nơi nuôi dưỡng tâm hồn âm nhạc và hội họa trong con từ những năm tháng đầu đời.

Ở các nước phát triển tại châu Âu, trẻ em luôn được khuyến khích tiếp xúc với mỹ thuật càng sớm càng tốt. Mỹ thuật giúp các con phát triển cả về bán cầu não trái và phải. Bởi lẽ đó, lớp dạy vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi tại Pixar Art là bước đệm đầu cho các con làm quen với mỹ thuật, không chỉ vậy còn nâng cao hiểu biết về đời sống thông qua những tác phẩm do chính các con tạo ra, để cho các con biết cuộc sống này thật màu sắc và xinh đẹp.

 1. Chương trình học vẽ Pixar Art dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi.

Chương trình giảng dạy mỹ thuật tại Pixar Art dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi được thiết kế theo mô hình xoáy ốc, nhằm gieo hạt những tài nghệ thuật ngay từ nhỏ.

Sự phân chia chương trình lớp dạy vẽ thiếu nhi dựa vào cấp độ phát triển tư duy, kích thích sự sáng tạo từ những nét vẽ nguệch ngoạc, làm quen với nghệ thuật cơ bản, nâng cao hiểu biết về thế giới quan thông qua các gam màu sắc của cuộc sống, và đặc biệt là nhận biết được cái đẹp xung quanh mình.

Pixar luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất chất lượng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và vui vẻ, cùng 1 lộ trình chuẩn mực, Pixar Art lớp vẽ dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi không chỉ là sự lựa chọn cho việc học mà còn là sân chơi tinh thần đầy bổ ích trên con đường khám phá thế giới của trẻ.

 • Rèn luyện trí nhớ cho các con
 • Nâng cao khả năng quan sát, tưởng tượng
 • Giúp các con cảm thấy phấn chấn hơn
 • Giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều
 • Nơi thể hiện cảm xúc

Khóa cơ bản (BASIC) dành cho bé từ 4 đến 6 tuổi

Tại lớp học vẽ Pixar Art dành cho bé từ 4 đến 12 tuổi, các con sẽ được học cách chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho việc vẽ tranh: bút chì, màu sáp dầu để pha màu, và đặc biệt trường hạn chế dùng màu sáp thường sẽ cản trở sự cảm nhận màu sắc và pha – phối màu của các con.

Cách nhận biết các loại cọ vẽ, màu nước và giấy chuyên dụng được giới thiệu trong lớp dạy vẽ cho trẻ em giúp các con biết cách lựa chọn vật dụng để vẽ những bài vẽ phù hợp với từng chủ đề trong buổi học.

Tại sao các con nên sử dụng giấy chuyên dụng để học vẽ, để khi vẽ màu nước các bức tranh sẽ không bị thủng giấy, như vậy sẽ không cắt đi dòng cảm xúc của con con, giúp cho buổi học vẽ của trẻ từ 4 đến 12 tuổi không bị buồn chán và nhanh nản.

Hướng đến việc cho các bé cảm nhận về màu sắc và thế giới xung quanh các bé thông qua các bức tranh mà con đã vẽ. Với các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày sẽ khiến cho các bé luôn tràn đầy năng lượng, đầy cảm hứng cùng các tiết học mà không thấy chán. Nhờ đó, khơi dậy óc tưởng tượng, trí thông minh và phát triển toàn diện của con từ sâu bên trong trí não trẻ.

Khóa trung cấp (Intermediate Level) dành cho trẻ từ 6 đến 8 tuổi.

Ở cấp độ này, các con sẽ được làm quen với các chủ đề được mở rộng và cải tiến, trẻ sẽ được tự do sáng tạo, thoải mái phát triển kỹ năng tổng thế và định hình phong cách vẽ theo sở thích, cá nhân của mình.

Khóa nâng cao (Advenced) dành cho các bé trên 9 tuổi.

Khóa vẽ nâng cao, sẽ giúp các con bước sang một chương trình mới khác hẳn với các chương trình đã học trước đó. Tại lớp học này, các bé sẽ được hướng dẫn vẽ theo từng chủ đề cụ thể, và sử dụng đa dạng các vật liệu, về thể loại, về chất liệu cũng như tính ứng dụng vào trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó con sẽ định hướng được hướng đi riêng của bản thân cũng như phong cách nghệ thuật riêng cho mình, phát triển sở thích cá nhân không theo một khuôn khổ nhất định trước đó.

Lớp học vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi tại Pixar, luôn đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu.

Đặc biệt, đối với lứa tuổi từ 4 đến 12 tuổi, con học vẽ không chỉ là sự đam mê yêu thích, mà đó còn là sự kỳ vọng của ba mẹ muốn cho con phát triển toàn diện hơn, nhận thức được điều đó, Pixar Art luôn ưu tiên tuyển chọn, đào tạo chính quy từ trường Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc và tất cả các giáo viên đều có nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp theo chuẩn của Bộ Giáo dục hiện hành. Ngoài ra thầy cô luôn luôn thấu hiểu và mong muốn làm những gì tốt nhất cho sự hình thành khám phá bản thân và cảm xúc nghệ thuật của bé từ những ngày đầu con tập làm quen với màu sắc, cọ bút, giấy vẽ.

Thầy cô dạy vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi tại Pixar là những giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu thương trẻ nhỏ. Bởi thế, các thầy cô sẽ chính là những người bạn đồng hành sâu sắc cùng các em trên con đường hoàn thiện nhân cách và kỹ năng mỹ thuật của mình.

 1. Sau khi tham gia lớp học vẽ dành cho bé từ 4 đến 12 tuổi tại Pixar, học viên thu được gì?
 • Các học viên nhí sẽ được dạy theo chủ đề mỗi tuần. Lớp học vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi biết được những nét cơ bản, từ những nét cơ bản nhất phát triển lên thành hình cụ thể và cuối cùng bé có thể tự vẽ được một bức tranh hoàn chính dưới sự hướng dẫn của giảng viên,
 • Các bé học được cách nhận biết màu sắc, biết cách phối màu theo gam nóng, lạnh, rực, và trầm,
 • Con được học cách vẽ đường viền và bo hình,
 • Hướng dẫn các con tạo hình thế giới quan như động vật, cây cối, nhà cửa…vv,
 • Môi trường học tại Pixar Art theo phương pháp vừa Học vừa Chơi điều đó sẽ giúp các con tự do phát triển và hoàn thiện dần bản thân.
 • Đặc biệt, lớp học vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi giúp rèn luyện các đức tính khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trên đây là bài giới thiệu sơ bộ về lớp học vẽ dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi tại Pixar, mọi thắc mắc và tư vấn khóa học vẽ quý phụ huynh có thể điền form đăng ký dưới bài viết này hoặc gọi điện thoại hotline theo số: 0909203755 để được tư vấn cũng như nhận ưu đãi của trường.

 

 

 

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !