#Chương trình đào tạo

Pixar English Dẫn Đầu Xu Thế Ứng Dụng Công Nghệ Nhận Diện Giọng Nói A.I Vào Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ

Theo Admin Pixar vào ngày 13/11/2020 360

Bên cạnh phương pháp Blended Learning, Pixar English còn áp dụng công nghệ đào tạo hiện đại trong quá trình giảng dạy nhằm mang lại những hiệu quả tối ưu nhất khi truyền tải kiến thức cho các bé. Hiện nay, Pixar English dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ A.I vào trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Đây là công nghệ đào tạo tiên tiến nhất trong giảng dạy và được xem là xương sống, điểm đặc biệt của Pixar English so với các trung tâm Anh ngữ khác hiện này. Đó là: Công nghệ nhận diện giọng nói, Công nghệ chấm điểm tự động essay.

  1. Công nghệ nhận diện giọng nói A.I của Pixar English

“Đối với lối giáo dục cũ, thường các bé học tiếng Anh tại Việt Nam có điểm chung là rất giỏi ngữ pháp. Có thể nói ngữ pháp tiếng Anh ở Việt Nam đứng đầu thế giới. Thế nhưng ngay cả người lớn cũng như các bé nhỏ đều không đủ tự tin giao tiếp với người nước ngoài.” Chị Thúy Diệp (Nhân viên văn Phòng, Hồ Chí Minh) chia sẻ.

Lỗi cơ bản của người Việt khi đọc tiếng Anh bắt đầu từ phát âm. Phát âm không chuẩn, hay bị nhầm lẫn giữa các âm giống nhau, tiếp đó là thường nhầm lẫn giữa các từ với nhau. Ví dụ điển hình, người Việt thường nói tiếng Anh đệm thêm đuôi chữ /s/ và /ʃ/ hay bỏ qua âm đuôi (ending sound).

Hiểu được nỗi lo lắng và tiếp thu những tinh hoa trong nền giáo dục dạy tiếng Anh cho trẻ từ các trung tâm đi trước, Pixar English dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói A.I vào trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, tiểu học.

Trong công nghệ nhận diện giọng nói A.I của Pixar English, con sẽ được học phát âm ngay từ những ngày đầu tiên chập chững tiếp xúc với tiếng Anh và được hướng dẫn cách đọc đúng, chuẩn xác như người bản ngữ.

Công nghệ này cho phép các con thu âm từ, các câu hoặc đoạn hội thoại ngắn. Các bước này rất đơn giản. Các bé chỉ cần “click” vào từ muốn đọc nhấn vào biểu tượng thu âm và đọc.

Phần mềm nhận diện giọng nói A.I sẽ làm việc, chỉ ra những lỗi, ký tự, từ hoặc các từ mà các con đọc sai từ đó con biết được và sẽ được giáo viên chỉnh sửa để con đọc phát âm đúng hơn.

Bên cạnh luyện nói một chiều như trên, công nghệ nhận diện giọng nói A.I của Pixar English còn thiết kế các bài giảng cũng cấp các đoạn hội thoại có sẵn liên quan đến cuộc sống hàng ngày, các hoạt động gần gũi với các con cũng như áp dụng cách ghi âm, phân tích và chỉ lỗi. Nhờ những lần đọc học thoại và phân tích giọng nói, mà ba mẹ, thầy cô cũng như các con có thể biết được con yếu phần nào, hay mắc sai lầm khi phát âm phần nào mà có một lộ trình phù hợp để khắc phục chúng.

Với công nghệ nhận diện giọng nói A.I của Pixar English, các con cũng có thể luyện nói ngay tại nhà để luyện tập khả năng phát âm và khắc phục lỗi sửa sai ngay từ khi mới tiếp xúc tiếng Anh. Đây cũng là điều mà Pixar English muốn hướng tới: hỗ trợ các bé học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé khi học tiếng Anh tại trường, tại Trung tâm tiếng Anh và ngay cả khi học tại nhà.

  1. Công nghệ chấm điểm tự động Essay của Pixar English

Đối với phần mềm eBook và eLearning của Pixar dành tặng cho các học viên nhí học tiếng Anh tại trung tâm, chúng tôi còn tích hợp cả công nghệ chấm điểm tự động Essay của Pixar English vào trong các bài học và bài tập của trường.

Thông thường, thầy cô giao bài tập có sẵn trên eBook và eLearning và phải chấm bài thủ công, từng bài, từng lớp như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian cho các con. Pixar English thấu hiểu điều đó. Tiếp nối thành công của việc áp dụng ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói A.I vào trong giảng dạy, nhà trường đã xây dựng và phát triển công nghệ chấm điểm tự động Essay vào việc đánh giá bài học, mức độ hiểu bài của các con. Công nghệ này dễ dàng phát hiện chỉ ra lỗi sai của bài viết, cũng như một bài viết sơ xài, quá nhiều lỗi chính tả và phần mềm tự động chỉnh sửa lại cho các con.

Điều này, giúp thầy cô cũng như chính các con rút ngắn thời gian cho việc chấm bài và tập trung vào việc chỉnh sửa những lỗi sai cơ bản nhất. Công nghệ chấm điểm tự động Essay giúp đánh giá khách quan mà chính ba mẹ không biết tiếng Anh cũng có thể hiểu được phần sai của con.

Pixar English ứng dụng công nghệ A.I với khả năng giúp các con nhận diện được lỗi sai và chỉnh sửa lỗi sai kịp thời khi học tiếng Anh. Ngoài ra, phần mềm luyện nói tại nhà Izy Speak sẽ hỗ trợ các con học cách phát âm tại nhà dựa vào các bài học đã có sẵn. Tại đây, phần mềm cung cấp các đoạn hội thoại dựa trên tính huống thực tế giúp các con tự tin giao tiếp tiếng Anh và rèn luyện khả năng phát âm chuẩn như bản xứ ở trên lớp, và việc học tại nhà.

Pixar English dẫn đầu xu thế ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói A.I vào trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Chương trình học được xây dựng theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ Cambridge – châu Âu với các bài học trên lớp trực quan sinh động, gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các con, thu hút sự chú ý và yêu thích của các con khi đến lớp học. Trong mỗi buổi học, việc áp dụng công nghệ sẽ tạo hứng thú thực hành ngay phần mềm học tiếng Anh tại nhà eBook và eLearning thông qua những video hoạt hình, bài hát, trò chơi giáo dục. Ngoài ra trẻ được thực hành đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói –Đọc- Viết giúp các con phát triển các kỹ năng một cách toàn diện.

Pixar English – Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học, đã và đang kết hợp thành công ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất vào trong công tác đào đạo tiếng Anh cho các bé. Cũng như việc truyền tải kiến thức tới các em học sinh, hi vọng sẽ giúp các con thích thú hơn khi học tiếng Anh, đạt kết quả như mong muốn, chinh phục được các nấc thang khác quan trọng hơn trên con đường trở thành “Công dân toàn cầu”.

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !