#Thông tin kỳ thi Cambidge

Tiếng Anh Cho Trẻ Em Theo Chương Trình Cambridge Young Learners English (YLE)

Theo Admin Pixar vào ngày 05/11/2020 1044

Khung chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge là như thế nào? Làm sao để quý phụ huynh và thầy cô có thể biết được chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge? Trong bài viết tuần này, hãy cùng Pixar English – Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học tìm hiểu rõ qua bài viết giới thiệu về khung chương trình chuẩn quốc tế Cambridge dưới đây nào.

 1. Chứng chỉ Cambridge là gì?

Chứng chỉ Cambridge được khởi tạo và phát động từ trường đại học Cambridge Anh quốc, được áp dụng trên 170 nước trên thế giới. Trong những năm gần đây, chứng chỉ này bắt đầu trở nên phổ biến ở Việt Nam. Cambridge English: là một chương trình phù hợp với nhiều cấp độ từ mẫu giáo cho đến học sinh cấp 2 với những cấp độ như Starters, Movers, Flyers. Ngoài chuyên về tiếng Anh cho cho trẻ em thì chương trình cũng dành cho từng cấp độ học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao với các chương trình tiếng Anh cho người trưởng thành.

Hiện nay, nhằm đáp ứng kịp với nhu cầu, rất nhiều trường học và trung tâm Anh ngữ đã áp dụng chứng chỉ Cambridge vào trong giảng dạy. Nhiều đơn vị cung cấp những chương trình học và thi chứng chỉ tiếng Anh này dành cho các bé cũng ra đời. Dưới đây Pixar sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bé tổng quan về chương trình Tiếng Anh Cho Trẻ Em Theo Chuẩn Chương Trình Cambridge Young Learners English (YLE).

 1. Tiếng Anh cho trẻ em theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English (YLE)

Cambridge English: Young Learners English hay còn được gọi là Cambridge Young Learners English (YEL), là một chuỗi các bài học và thi tiếng Anh được thiết kế với hình ảnh vui nhộn, bài học sôi động, dành cho các bé học sinh bậc giáo dục mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho các bé nâng cao trình độ tiếng Anh bao gồm:

 • Starters: Dành cho các bé có độ tuổi từ 4-7 tuổi;
 • Movers: Dành cho các bé có độ tuổi từ 8-10 tuổi;
 • Và cuối cùng là Flyers: Dành cho các thí sinh có độ tuổi từ 11-12 tuổi.
 1. Cambridge English: Starters (YLE Starters)

Cambridge English: Starters (YLE Starters), còn được gọi là Young Learners English: Starters. Nó được xem là bước khởi đầu trong quá trình học tập tiếng Anh của các con. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, xoay quanh cuộc sống hàng ngày của con, nhằm giới thiệu cho các bé làm quen với tiếng Anh cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc –Viết hàng ngày.

Cambridge English: Starters (YLE Starters) được xem là bài thi đầu tiên trong ba bài thi của Cambridge English. Young Learners dành cho các bé học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

 1. Cambridge English: Movers (YLE Movers)

Cambridge English: Movers, còn được gọi là Young Learners English: Movers. Đây là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của các bé sau khi vượt qua được các kỳ thi Cambridge English: Starters. Movers nằm trong bài thi thứ hai trong ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho các học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Chương trình học và lấy chứng chỉ này giúp các bé xây dựng được các kỹ năng ngôn ngữ và sự tiến bộ rõ rệt của các con trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

 1. Cambridge English : Flyers (YLE Flyers)

Cambridge English: Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước chuyển tiếp quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của các con, sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho các học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Chương trình học và thi lấy chứng chỉ Flyers là phương pháp tuyệt vời để ba mẹ và thầy cô thấy được con đã có thể xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày thông qua nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

 1. Vì sao ba mẹ nên cho các bé có độ tuổi từ 4- 12 học tiếng Anh chuẩn Cambridge English

Việc ba mẹ cho con học tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English ngay từ những ngày đầu sẽ giúp con có một lộ trình học bài bản được thiết kế theo từng năng lực và độ tuổi của con. Đặc biết mỗi chương trình học các em được trang bị những kỹ năng khác nhau và hoàn thiện dần kỹ năng đó theo từng cấp độ. Nhìn chung khi tham gia các cấp độ kỳ thi khác nhau của hội đồng thi Cambridge tổ chức, các em sẽ tiếp thu được những thành quả sau:

 • Những khóa học và các kì thi tại Cambridge sẽ giúp con có động lực hơn trong việc học tiếng Anh cũng như hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với đời sống xoay quanh các bé hàng ngày.
 • Con từng bước hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc và Viết theo từng cấp độ dễ đến khó hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.
 • Tham gia vào các khóa học và kỳ thi tiếng Anh cho trẻ theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English, các em có thêm tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống cũng như trong học tập, giúp các em mở ra những điều mới mẻ, những kiến thức thú vị.
 • Những chứng chỉ, bằng khen của hội đồng Cambridge cổ vũ, tạo động lực, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cũng như sự cố gắng tiến bộ của các em.
 • Sau những khóa học Tiếng Anh cho trẻ em theo chuẩn chương trình Cambridge Young Learners English với các trình độ từ Starters, Movers, Flyers, các em có thể tiếp tục với những trình độ cao hơn mà không cần phải tuân thủ lứa tuổi hay bất cứ điều gì, chỉ cần các em có khả năng và vượt qua lần lượt được những trình độ đó.

Pixar English School – “Nơi đào tạo công dân toàn cầu”.

Hệ thống Anh ngữ Pixar với mục tiêu trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm Trung tâm tiếng Anh cho các con. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin để có sựa lựa chọn tốt nhất cho bé yêu nhà mình.

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !