#Luyện Thi Cambridge

Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế Cambridge Cho Trẻ Từ 4 Đến 12 Tuổi

Theo Teacher Huệ vào ngày 15/09/2020 1698

Chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge Quốc tế vài năm trở lại đây đang được các bậc phụ huynh cũng như các trường tiểu học bắt đầu áp dụng để đánh giá năng lực ngoại ngữ của các bé.

1. Vậy kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi là gì?

Cambridge English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy tiếng Anh được áp dụng rộng rãi và được công nhận bởi 150 quốc gia vì lịch sử lâu đời cũng như uy tín trong chương trình và đánh giá tiếng Anh.

Đây là hệ thống kiểm tra và đánh giá những kỹ năng Tiếng Anh của các bé tiểu học, được đảm trách bởi hội đồng khảo thi đại học Cambridge tại Vương quốc Anh gồm 4 kỹ năng: Listening (Nghe), Reading (Đọc), Speaking (Nói), Writing (Viết) để con phát triển toàn diện, chuẩn bị hành trang chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trong tương lai.

Starters: Dành cho các thí sinh từ 6 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh;

Movers: Dành cho thí sinh từ 6 -10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh;

Flyers: Dành cho thí sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge Quốc tế vài năm trở lại đây đang được các bậc phụ huynh cũng như các trường tiểu học bắt đầu áp dụng để đánh giá năng lực ngoại ngữ của các bé.

3. Tại sao chương trình đào tạo chuẩn quốc tế Cambridge lại được nhiều ba mẹ đón nhận như vậy?

Tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi là chứng chỉ bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và chuẩn bị lên cấp 2 nếu các con muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường. Chứng chỉ Cambridge được coi như thước đo phổ biến và khách quan để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của trẻ, được Bộ giáo dục công nhận và là tiêu chuẩn để xét duyệt vào nhiều trường chuyên Anh tại Việt Nam.

Có bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge là tiền đề quan trọng để các em có được tự tin về Tiếng Anh trong tươi lai, tiếp tục con đường chinh phục thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh cao hơn như: KET, PET, FCE,…hay IELTS, TOEFL.

Giúp trẻ từ 4 đến 12 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc – Viết ngay từ những năm đầu đời.

Tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi là chương trình học đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, làm tiền đề cho con học thêm một số ngoại ngữ khác.

3. Ba mẹ và các bé cần chọn chương trình học nào để đạt được chứng chỉ Quốc tế Cambridge?

Việc lựa chọn một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế Cambridge cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi ngay từ đầu là vô cùng quan trọng. Thế nhưng giữa hàng ngàn trung tâm lớn nhỏ, với nhiều mẫu quảng cáo hấp dẫn, ưu đãi và cam kết, ba mẹ như bị lạc vào mê cung tìm môi trường tốt nhất cho con thì nên làm sao? Nhiệm vụ của ba mẹ là tìm hiểu thông tin của trung tâm muốn “chọn mặt” gửi tương lai của con bằng cách tra các thông tin trên mạng, nghe người quen giới thiệu và trực tiếp dẫn bé đến trung tâm trải nghiệm từ đó có quyết định đúng đắn kịp thời.

Tại Pixar – Tiếng Anh cho bé từ 4 đến 12 tuổi, hiểu được những nỗi lo của ba mẹ, đã thiết kế một lộ trình học phù hợp cho các bé.

Đầu tiên con sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của con thông qua một kỳ thi thử Cambridge nho nhỏ của trung tâm.

Việc lựa chọn một môi trường học tiếng Anh chuẩn Quốc tế Cambridge cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi ngay từ đầu là vô cùng quan trọng

Trường sẽ dựa vào kết quả của bài kiểm tra đầu vào từ đó thiết kế chương trình và lộ trình học phù hợp với con, làm một bảng cam kết bằng giấy với ba mẹ về các khung thời gian con sẽ đạt những mốc Starters, Movers, Flyers.

Ngoài ra, sau 16 buổi và 32 buổi học, trường sẽ gửi các video sản phẩm là bài thuyết trình bằng tiếng Anh, bài viết tiếng Anh bằng giấy về cho ba mẹ, để ba mẹ phối hợp với thầy cô thấy được sự tiến bộ rõ rệt của con hàng ngày.

Đặc biệt, Tiếng Anh Mẫu giáo tiểu học Pixar luôn tổ chức các kỳ thi thử với bộ đề thi bám sát kỳ thi Cambridge English, giống y như một kỳ thi thật và được chính thầy trong Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge tổ chức đo lường trình độ tiếng Anh của các bé.

Giúp trẻ từ 4 đến 12 tuổi phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc – Viết ngay từ những năm đầu đời.

4. Chương trình ưu đãi được biệt dành cho Phụ Huynh có con từ 4 đến 12 tuổi của Pixar

Pixar – Tiếng Anh cho bé từ 4 đến 12 tuổi đang có chương trình ưu đãi cực khủng có 1 không 2 dành cho tất cả Quý phụ huynh.

Khóa học Super Stars (4-6 Tuổi);

Young Leader (7-12 tuổi).

Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge cho con yêu của bạn chỉ từ 999.000vnđ/ Tháng. Tính ra ba mẹ chỉ cần bỏ ra 100.000vnđ/ngày để giúp con giỏi tiếng Anh.

Khi mua khóa học tiếng Anh Mẫu giáo – Tiểu học Pixar ba mẹ còn được tặng thêm những món quà vô cùng giá trị gồm có:

- Bộ giáo trình học bám sát chương trình của Bộ giáo dục trên trường;

- Tặng E- book luyện thi Cambridge: Starters, Movers. Flyers trị giá 500.000 VNĐ/năm cho tất cả phụ huynh đăng ký học tại Pixar.

- Miễn phí kiểm tra trình độ bé. Miễn phí thi thử Cambiridge, báo điểm, nhận xét chi tiết về 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIÊT của bé, khả năng thi và lấy bằng Cambridge, tư vấn lộ trình học và thi lấy bằng.

- Tặng hộp bút Pixar cho tất cả các bé đăng ký khóa học Fun For Cambridge, trị giá 55.000 VNĐ

Pixar – tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi chuẩn quốc tế Cambridge là giải pháp dành cho ba mẹ giúp con học giỏi tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời. Ba mẹ còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký chương trình ưu đãi chào mừng năm học mới 2020-2021 như một món quà đầu năm cho bé yêu nhà mình.

Ba mẹ vui lòng để lại thông tin số điện thoại và độ tuổi của con vào hotline 0909.203.577 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với mình trong thời gian sớm nhất để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của ba mẹ về khóa học tiếng Anh cho con.

avatar
Theo:Teacher Huệ

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !