#Chương trình đào tạo

Trung Tâm Anh Ngữ Cho Trẻ Uy Tín Ở Quận 12

Theo Admin Pixar vào ngày 25/11/2020 375

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, hiện nay tại những quận cách xa trung tâm như quận 12, Tân Phú,… các trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm sau mưa. Một trung tâm ngoại ngữ tốt cho bé phải là môi trường lý tưởng, sân chơi giúp các em bứt phá không chỉ là vấn đề ngoại ngữ mà còn những kỹ năng khác: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ, kỹ năng thích nghi với môi trường mới, ….

Hiểu được những trăn trở, suy nghĩ của ba mẹ, Pixar tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi trung tâm Anh ngữ cho trẻ uy tín ở Quận 12 ra đời đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của ba mẹ.

1. Điều kiện cơ sở vật chất

Pixar luôn quan tâm đến sự an toàn cho các bé đầu tiên, ở tuổi ăn tuổi chơi các con vô cùng hiếu động, chính vì vậy mọi thiết kế nội thất của tiếng Anh mẫu giáo tiểu học Pixar luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất như: trải thảm toàn bộ hệ thống cầu thang làm tăng ma sát tránh trơn trượt khi các con chạy nhảy. Tất cả các góc cạnh nhọn như cạnh bàn, tủ, cạnh cửa đều được bọc xốp tránh làm các bé bị thương. Hệ thống nhà vệ sinh, bồn vệ sinh thiết kế dạng nhỏ để các con không phải leo trèo tránh té ngã.

Đặc biệt không gian độc đáo được thiết kế theo phong cách Color Block đầy cuốn hút. Nó không những đảm bảo công năng: an toàn và thân thiện với các bé mà còn tạo ấn tượng, kích thích sự sáng tạo của các bé.

Không chỉ vậy, với mong muốn tối ưu hóa các giờ dạy, giúp mỗi bài học để trở nên sinh động và thú vị, Pixar đã lắp đặt tất cả các thiết bị học tập tối tân nhất hiện nay. Nhà trường có camera quan sát và ghi lại mọi hoạt động học tập, vui chơi của các bé, đảm bảo sát sao, an tòan tuyệt đối cho các bé.

Pixar tự hào đã tạo nên một không gian học tập truyền cảm hứng dành riêng cho các bé yêu.

2. Phương pháp đào tạo

Với mục đích lấy các bé là trung tâm của mọi tiết học, nơi thầy cô, trang thiết bị hiện đại, phụ huynh là bạn đồng hành để hỗ trợ, Pixar đã nghiên cứu, ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

Những phương pháp giáo dục như phản xạ toàn thân TPR, WARM,… mô hình Blended Learning đều đã được Pixar nghiên cứu và ứng dụng vào việc giảng dạy. Các phương pháp này đều phát huy được hiệu quả, biến mỗi giờ học thành một “sân chơi tiếng Anh” đầy thú vị và niềm vui. Không chỉ vậy, nó còn giúp các bé:

• Nâng cao khả năng nghe hiểu, khiến bé ấn tượng và nhớ lâu
  • Rèn luyện kỹ năng phản xạ cho bé ngay lập tức với ngôn ngữ mà không cần suy nghĩ quá nhiều
  • Đặc biệt, giảm thiểu sự căng thẳng và áp lực cho các bé.

Để trẻ phát triển bản thân toàn diện, việc học không nên chỉ gói gọn trong kiến thức sách vở mà còn học từ thế giới bên ngoài. Pixar thường xuyên tổ chức một số hoạt động thú vị như dã ngoại, các chương trình vui trung thu, Halloween, ngày nhà giao Việt Nam, …Ngoài tiếng Anh, các bé còn được học những môn nghệ thuật như âm nhạc, hội họa… Tất cả đều một mục đích duy nhất: chuẩn bị cho các bé đầy đủ các kỹ năng để trở thành 1 công dân toàn cầu.

3. Đội ngũ giáo viên

Ngày 20/11 vừa qua, các thầy cô giáo tại Pixar đã nhận được rất nhiều hoa quà và lời chúc từ phụ huynh cùng các bé học viên. Nó không chỉ là sự tri ân sâu sắc mà còn là lời ghi nhận công lao của các cô thầy.

Đội ngũ giáo viên của Pixar cả người Việt và nước ngoài đều có trình độ sư phạm cao: cần ít nhất 2 chứng chỉ giảng dạy Sư phạm Anh văn (áp dụng đối với giáo viên Việt Nam và các bạn Trợ giảng) và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL (đối với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài).

Mang trong mình sứ mệnh “chèo đò”, người giáo viên còn cần cái Tâm yêu trẻ. Nhìn những giờ học náo nức tiếng cười trẻ thơ, quý phụ huynh mới hiểu sự say mê, nhiệt huyết của cô thầy tại Pixar.

4. Những điểm độc đáo của Pixar

Trong thời đại 4.0, giáo dục là lĩnh vực cần được áp dụng công nghệ hiện đại. Pixar đã ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến bậc nhất như nhận diện giọng nói A.I vào trong luyện phát âm, ứng dụng sách online eBook và hệ thống đề thi khổng lồ eLearning, sổ liên lạc điện tử, màn hình chấm chạm vào trong giảng dạy. Điều này giúp Pixar English- trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ ở quận 12 trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy. Tất cả đều là trợ thủ đắc lực giúp bé không chỉ học tiếng Anh tại trung tâm, trên trường mà còn có thể học ngay tại nhà nhờ máy tính bảng, hay tất cả các thiết bị điện tử có kết nối mạng. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm con vừa học vừa chơi nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ tích cực.

Với tất cả sự tối ưu trên, Anh ngữ Pixar chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh đang tìm trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ ở quận 12. Pixar luôn luôn chào đón ba mẹ và các bé tới tham quan và học trải nghiệm cùng nhà trường.

Địa chỉ cơ sở Pixar quận 12:

• 42 Bùi Văn Ngữ, phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Theo:Admin Pixar