#Chương trình đào tạo

Trung Tâm Anh Ngữ Pixar English Tại Quận Gò Vấp: Nơi Đào Tạo Những Công Dân Toàn Cầu

Theo Admin Pixar vào ngày 20/11/2020 599

Ba mẹ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt ở khu vực quận Gò Vấp nói riêng đang đau đầu tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín tại quận Gò Vấp có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào trong giảng dạy, đặc biệt phương pháp giáo dục và lộ trình học theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge dựa trên theo khung đánh giá châu Âu (CEFR) cho con yêu của mình. Trung tâm Anh ngữ Pixar English tại quận Gò Vấp: Nơi đào tạo công dân toàn cầu dành cho bé từ 4 đến 12 tuổi đáp ứng mọi yêu cầu của ba mẹ. Ba mẹ hãy cùng Pixar tham quan một vòng trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại khu vực quận Gò Vấp nhé.

Pixar English tự hào là thương hiệu Trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay- nơi ươm mầm cho các câu dân toàn cầu từ độ tuổi 4 đến 12 tuổi. Thông qua việc học tiếng Anh, Pixar khơi dậy tình yêu với kiến thức và tạo cơ hội rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu, phát triển tư duy khoa học – nghệ thuật.

Trung tâm Anh ngữ Pixar English tại quận Gò Vấp: Nơi đào tạo công dân toàn cầu đem đến cho các bé cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh sớm theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge, giúp nâng cao trí thông minh cho các con từ độ tuổi mầm non cho đến tiểu học.

  1. Chất lượng giáo viên tại Pixar tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi

Các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại Pixar English đều cần tối thiểu 2 tiêu chuẩn đánh giá tại đây gồm có: Chứng chỉ giảng dạy Sư phạm (ngành Anh văn); Chứng chỉ tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tiếng Anh (áp dụng đối với giáo viên Việt Nam và các bạn Trợ giảng). Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế (TESOL) (đối với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài) tại trung tâm, đặc biệt tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy 1 năm trở lên.

Đối với giáo viên nước ngoài, Trung tâm chỉ tập trung nhận giáo viên ở 5 Quốc gia gồm: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Philippin. Tất cả đều bắt buộc phải có chứng chỉ TESOL.

Tất cả các giáo viên đều được thường xuyên tham gia các lớp training theo phương pháp giảng dạy chuyên biệt –TPR. Đồng thời trong quá trình giảng dạy cho các bé, trường cũng đan xen các buổi dự giờ chất lượng cao của bộ phận Học vụ từ đó sẽ có những đánh giá khách quan. Pixar luôn nhận được mọi phản hồi của phụ huynh sau những buổi học để cải thiện chất lượng của mình.

  1. Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học Pixar luôn từng bước đồng hành cùng các học viên

Ngay từ trước khi đăng ký học tại trung tâm, các bé có cơ hội học trải nghiệm miễn phí 1 tuần và có bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào, quay video gửi quý phụ huynh, sau đó dựa trên kết quả bài đánh giá trên mà các học viên sẽ được tư vấn kỹ về lộ trình học tập, tự chọn lớp học và giáo viên có sự cảm nhận đúng về chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Pixar luôn tổ chức các buổi học ngoại khóa, các lễ hội Trung Thu, Halloween, Noel sử dụng 100% tiếng Anh để các con có hội thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình cũng như tăng tính phản xạ tự nhiên và yêu thích tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời.

  1. Các chương trình giảng dạy tại Pixar – tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi

Trung tâm Anh ngữ Pixar English tại quận Gò Vấp luôn chú trọng, tổng hợp và chắt lọc các phương pháp dạy tiên tiến, áp dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất vào trong giảng dạy như: Màn hình chấm chạm, eBook, eLearning, cũng như các lộ trình học theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge.

Đặc biệt chương trình học bám sát vào sách giáo khoa của bộ giáo dục, các cấp độ của các con đều được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn tiếng Anh theo khung đánh giá châu Âu (CEFR) và được kết hợp linh hoạt với các trò chơi, buổi ngoại khóa các tài liệu tham khảo mang tính chuyên môn, giúp các con luôn tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn mà các buổi học không còn mang tính học trong đó, mà còn là một buổi khám phá ngôn ngữ mới như lạc vào trong xứ sở thần kỳ của tiếng Anh.

Các chương trình giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Pixar English tại quận Gò Vấp: Nơi đào tạo công dân toàn cầu:

  • Anh văn Mẫu giáo Super Stars( 4-6 Tuổi);
  • Anh văn Tiểu học Young Leaders (7-12 Tuổi);
  • Khóa luyện thi FUN FOR CAMBRIDGE;
  • Khóa học Pixar ART & PIXAR STUDIO.

những khóa học đặc biệt tại trung tâm Anh ngữ Pixar English tại quận Gò Vấp

+ Lớp luyện thi chứng chỉ YLE của đại học CAMBRIDGE (Starters, Movers, Flyers) dành cho độ tuổi cấp tiểu học (trường có cam kết bằng giấy đạt tối đa 12/15 khiên)

+ Lớp ôn thi học kỳ và lớp tăng cường học theo từng nhu cầu của các bé.

Pixar - Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học, áp dụng những công nghệ và phương pháp giáo dục hiện đại với mục tiêu hỗ trợ các bậc phụ huynh định hướng và vạch lên lộ trình rõ ràng hỗ trợ con từ quá trình làm quen cho đến làm chủ tiếng Anh.

Pixar - Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học, luôn nỗ lực và cải thiện không ngừng để mang lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất giúp các con nuôi dưỡng sự yêu thích tiếng Anh và chủ động tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả!

Ba mẹ và các bé đang tìm hiểu trường dạy tiếng Anh cho bé thì có thể đến trực tiếp trung tâm Anh ngữ Pixar English hiện tại có đến 4 cơ sở ở các quận sau:

Cơ sở 1: Số 42 Bùi Văn Ngữ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Cơ sở 2: Số 1267/4 Lê Đức Thọ, phường 13, Quận Gò vấp.

Cơ sở 3: Số 391 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú

Cơ sở 4: Số 27 Đường số 4, Phường 7, Quận Gò vấp.

Trung tâm Anh ngữ Pixar English tại quận Gò Vấp: Nơi đào tạo công dân toàn cầu, chắc chắn sẽ là câu trả lời tuyệt với nhất của ba mẹ đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh cho bé, môi trường học và chương trình học mang tiêu chuẩn quốc tế Cambridge đáp ứng với yêu cầu khắt khe nhất từ ba mẹ. Tại đây đang có chương trình ưu đãi học trải nghiệm miễn phí 1 tuần và tặng tài khoản eBook, eLearning khi đến tham quan cơ sở vật chất và cho bé làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí.

Pixar cam kết luôn tiên phong về chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm, giáo trình chất lượng cao, tạo môi trường tốt nhất cho con bạn phát triển toàn diện.

 

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !