#Chương trình đào tạo

Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Cho Trẻ Ở Quận Tân Phú

Theo Admin Pixar vào ngày 25/11/2020 377

“Knowledge of languages is the doorway to wisdom.”- Hiểu biết nhiều ngoại ngữ là cánh cửa dẫn đến tri thức.

(Roger Bacon)

Việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ ở quận Tân Phú là vô cùng khó khăn đối với ba mẹ trong hàng ngàn sự lựa chọn đáp ứng các yêu cầu: Uy tín, đảm bảo giảng dạy đạt chuẩn quốc tế Cambridge, con có lộ trình học rõ ràng, cam kết đầu ra. Pixar – tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của quý phụ huynh. Nào cùng tìm hiểu vì sao Pixar lại tự tin như vậy.

  1. Điều kiện cơ sở vật chất

Nằm trên con đường Tân Kỳ Tân Quý đông đúc, cơ sở 3: số 391 Tân Kỳ Tân Qúy của Pixar nổi bật với thiết kế Color Block đầy cuốn hút. Ở tuổi còn nhỏ, các bé cần một không gian phù hợp với lứa tuổi nhưng cũng đầy đủ các công năng. Chính vì vậy, từng chi tiết nhỏ nhất đều được Anh ngữ Pixar cho trẻ nghiên cứu rất kỹ, trau truốt sao cho đảm bảo các tính năng:

  • An toàn tuyệt đối: các bé đang ở tuổi hiếu động, ưa chạy nhảy, không gian phải đủ rộng, cho bé chơi lại vừa thật an toàn đề phòng những tai nạn dù là nhỏ nhất.
  • Thiết kế mang phong cách Color Block: tạo ấn tượng, sự hứng khởi học tập và sáng tạo cho các bé.
  • Áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy: màn hình cảm ứng chấm chạm đa điểm, camera theo dõi, đều được bố trí lắp đặt. eBook, eLearning, sổ liên lạc điện tử được sử dụng thường xuyên giúp ba mẹ theo dõi được quá trình học tập của bé.

Với cơ sở vật chất hàng đầu khu vực đạt chuẩn quốc tế Cambridge, ba mẹ có thể yên tâm khi các bé tới học tại Pixar!

  1. Phương pháp đào tạo tiếng Anh cho trẻ

Như những hạt giống, các bé cần một “vườn ươm” và phương pháp tốt để nảy mầm. Pixar đã dày công nghiên cứu rất kỹ nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới để xây dựng một chương trình học tiếng Anh tối ưu nhất cho các bé.

Trong đó có các phương pháp như TPR, WARM,… mô hình Blended Learning. Các phương pháp này được áp dụng trong lớp giúp trẻ thỏa sức học tập, vui chơi, sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài những giờ học trên lớp, Pixar thường xuyên tổ chức những giờ học ngoại khóa, những buổi vui chơi, dã ngoại như: đi thăm nông trại, tổ chức các sự kiện vui trung thu, Halloween, 20/11… Những giờ học này không chỉ tạo niềm vui, sự say mê cho các bé mà nó cũng mang thông điệp cuộc sống rất thú vị: giúp các bé hiểu hơn về văn hóa nước nhà (trung thu), biết trân trọng thầy cô (20/11), có một lối sống xanh, tích cực (thăm thú nông trại) hoặc hiểu biết đa dạng về các nền văn hóa thế giới (Halloween)…từ đó, trang bị cho các bé kiến thức và kỹ năng  để trở thành “công dân toàn cầu” trong tương lai.

  1. Đội ngũ giáo viên

Nhân lực là nòng cốt của tất cả các trung tâm Anh ngữ, chính vì vậy, yếu tố con người được Pixar hết sức chú trọng. Tất cả các giáo viên của Pixar đều phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Có đạo đức nghề nghiệp và trình độ sư phạm.

Đạo đức là yếu tố tiên quyết để lựa chọn giáo viên cho Pixar. Mang trong mình sứ mệnh “trồng người”, thầy cô phải là người yêu trẻ, nhiệt huyết và say mê với công việc. Đáng mừng thay, các cô thầy của Pixar không chỉ có Tầm mà còn rất có Tâm. Bằng chứng là học viên của Pixar, bé nào cũng háo hức chờ giờ học và 20/11 vừa qua, rất nhiều hoa, quà cùng lời chúc chân thành đã được phụ huynh và các bé gửi tới cô thầy!

Đối với nghiệp vụ sư phạm, các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại Pixar English đều cần tối thiểu 2 tiêu chuẩn đánh giá tại đây gồm có: Chứng chỉ giảng dạy Sư phạm (ngành Anh văn); Chứng chỉ tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Tiếng Anh (áp dụng đối với giáo viên Việt Nam và các bạn Trợ giảng) ngoài ra còn có Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế (TESOL) (đối với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài). Đặc biệt tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy 1 năm trở lên.

  1. Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Công nghệ là xương sống của giao dục trong tương lai. Đón đầu xu thế ấy, Pixar đã ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay vào trong chương trinh giảng dạy. Trong quá trinh học tập, để các bài giảng thêm phần sinh động, Pixar đã lắp đặt hệ thống ti vi màn hình cảm ứng chấm chạm đa điểm giúp các thầy cô dạy bé được tốt hơn. Mỗi giờ học giống như một buổi “giải trí” với các bé đầy thú vị và hứng khởi. Nhờ đó giúp việc học tiếng Anh của bé hiệu quả hơn!

Không chỉ vậy, trung tâm còn dày công nghiên cứu và xây dựng phần mềm eLearning, eBook hỗ trợ các bé học tiếng Anh ngay ở nhà! Đây là hai sản phẩm Độc Quyền chỉ mình Pixar có tại Việt Nam. Nó thể hiện sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên Pixar nhằm đem đến lợi ích tối đa cho ba mẹ và các bé học viên. Với eBook, eLearning, khoảng cách chỉ là những con số. Các bé sẽ được trải nghiệm trong môi trường Anh ngữ bất chấp thời gian và không gian.

Với tất cả những ưu điểm trên, ba mẹ thông thái chắc chắn đã có sự lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ tại quận Tân Phú phù hợp cho bé nhà mình rồi đúng không ạ? Pixar Tân Phú luôn luôn chào đón ba mẹ và bé tới học trải nghiệm.

Địa chỉ cơ sở Pixar quận Tân Phú:

CƠ SỞ 3 – TÂN PHÚ: 391 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !