#Thông tin kỳ thi Cambidge

Vì Sao Nên Có Lộ Trình Cho Bé Học Ngoại Ngữ Ngay Từ Độ Tuổi Mầm Non?

Theo Teacher Huệ vào ngày 15/08/2020 599

Theo các nghiên cứu do tiến sĩ Pascual -Leone- chuyên gia về giáo dục của trường đại học Harvard: “ Việc học ngoại ngữ từ sớm cụ thể độ tuổi từ 3 -14 tuổi sẽ giúp trẻ tăng khả năng tư duy phản biện, sự sáng tạo và trí tuệ cũng linh hoạt hơn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ ghi nhớ các quy tắc và từ vựng từ đó giúp tăng cường các cơ thần kinh. Điều này quyết định tới 90% sự thành công của con bạn trong lương lai.

Ở độ tuổi mầm non – tiểu học các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới, giống như miếng bọt biển hút các thông tin, âm thanh của các ngôn ngữ xung quanh giúp các bé dễ bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn. Vậy ba mẹ đã có một lộ trình học tiếng anh bài bản để chuẩn bị hành trang trở thành một CÔNG DÂN TOÀN CẦU cho bé yêu nhà mình chưa? Trong bài viết này, Pixar xin đề cấp đến việc: Vì sao nên có lộ trình cho bé học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non – tiểu học nhé.

Tiếng Anh mẫu giáo- tiểu học Pixar xây dựng lộ trình học giúp bé TIẾP THU NGÔN NGỮ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN  

  1. Tiếng Anh mẫu giáo- tiểu học Pixar xây dựng lộ trình học giúp bé TIẾP THU NGÔN NGỮ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN 🐶

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là "nghe- nói- đọc- viết" thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Từ 3 đến 14 tuổi độ tuổi này ba mẹ nên chuẩn bị một khởi đầu tốt để trẻ xây dựng nền tảng từ vựng, có thể vừa chơi, vừa học trong môi trường thân thiện sử dụng 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

  1. Trường tập trung xây dựng lộ trình giúp bé phát triển khả năng NGHE- NÓI CHUẨN NGAY TỪ ĐẦU 🤗

Vào giai đoạn mầm non- tiểu học con bắt chước rất giỏi ngữ điệu, pháp âm được nghe từ những bộ phim hoạt hình nước ngoài, giáo viên bản ngữ, thậm chí khả năng bắt chước của con còn cao hơn cả người lớn. Việc lựa chọn phương pháp học phù hợp cho bé, rất nhiều ba mẹ đã tinh ý lựa chọn giáo viên nói giọng chuẩn Anh- Mỹ, Anh- Anh ngay từ những buổi sơ khai tiếp xúc tiếng Anh cho con để việc nghe, nói chuẩn ngay từ đầu. Mục đích hình thành thói quen nhấn nhá, ngữ điệu, điệu bộ của giọng cảm âm của con, theo con trong những hành trang kế tiếp theo đúng chuẩn khung tham chiếu Quốc tế Cambridge.

Trường tập trung xây dựng lộ trình giúp bé phát triển khả năng NGHE- NÓI CHUẨN NGAY TỪ ĐẦU

  1. Học tiếng Anh xây dựng lộ trình học bài bản ngay từ ban đầu GIÚP TRẺ THÔNG MINH HƠN TĂNG KHẢ NĂNG PHẢN XẠ VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG🎗

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được "tập thể dục" và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

  1. Việc học tiếng Anh có lộ trình học bài bản độ tuổi mẫu giáo – tiểu học giúp con DỄ GIAO TIẾP VÀ TỰ TIN HƠN 😇

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Tại tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học Pixar, các con vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ bằng các trò chơi trên lớp mà không hề ngồi học thụ động.

Việc học tiếng Anh có lộ trình học bài bản độ tuổi mẫu giáo – tiểu học giúp con DỄ GIAO TIẾP VÀ TỰ TIN HƠN

  1. Tham gia những buổi ngoại khoa thú vị để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống và tinh yêu thiên nhiên

Ngoài ra trường còn tổ chức các trò chơi, các buổi ngoại khóa diễn ra ngoài trường như tham quan vườn rau Yên Thảo Farm và sử dụng 100% tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh, con hiểu hơn về thiên nhiên, biết phân biệt các loại rau- củ- quả, ví dụ bắp ngô thực ra là trái của cây ngô, ớt không chỉ có màu đỏ và cay mà còn có ớt ngọt. Để việc hình thành suy nghĩ đa chiều, thỏa sức tưởng tượng và thách thức tính tò mò khám phá từ các con.

Đặc biệt ngoài kết hợp học tại nhà, tiếng Anh mẫu giáo -tiểu học Pixar còn lồng ghét các kiến thức về lộ trình học Cambridge

  1. Chương trình học Online tại nhà

Đặc biệt ngoài kết hợp học tại nhà, tiếng Anh mẫu giáo -tiểu học Pixar còn lồng ghét các kiến thức về lộ trình học Cambridge cho con, để việc học của con luôn theo những khung tham chiếu chuẩn trình độ ngôn ngữ chung của Quốc Tế Châu Âu (CEFR) . Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ hình dùng được việc VÌ SAO NÊN CÓ LỘ TRÌNH CHO BÉ HỌC NGOẠI NGỮ NGAY TỪ ĐỘ TUỔI MẦM NON – TIỂU HỌC. Vô cùng cần thiết và quan trọng với các bé từ 4 đến 12 tuổi và cho cả con đường dài phía trước chinh phục ngoại ngữ thứ hai không chỉ là tiếng Anh mà còn nhiều ngôn ngữ khác.

Mở ra một cuộc sống đầy màu sắc, trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa. Mọi thắc mắc về khóa học ba mẹ có thể tham khảo thêm tại:

Website Pixar.edu.vn

Hoặc Fanpage: Tiếng Anh Mẫu giáo – Tiểu học Pixar.

avatar
Theo:Teacher Huệ

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !