#Luyện Thi Cambridge

3 Bước Cần Chuẩn Bị Cho Bé Luyện Thi Lấy Chứng Chỉ Cambridge Đạt 15/15 Khiên

Theo Admin Pixar vào ngày 26/02/2021 2234

Chứng chỉ quốc tế Cambridge hay còn được gọi là Cambridge English Qualification là chứng chỉ tiếng Anh được chứng nhận dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt các kỳ thi Cambridge English được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, các doanh nghiệp, chính phủ trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn.

Các bé từ 4-12 tuổi học và thi lấy chứng chỉ Cambridge ngay từ nhỏ như điểm cộng để các con được công nhận, nhập học ở các trường chuyên, các lớp song ngữ, tiếng Anh tăng cường hoặc các trường Đại học quốc tế, hỗ trợ tích cực cho một tương lai công việc lương cao, làm công ty đa quốc gia hoặc đi định cự nước ngoài.

Starters, Movers, Flyers là bộ ba bài thi của chương trình quốc tế Cambridge Young Learners English (YLE) dành cho trẻ em.

Các bài kiểm tra thường xoay quanh cuộc sống hàng ngày, công việc, và học tập của các con, rèn luyện một cách tuyệt vời để giúp các con tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình ngay từ nhỏ. Các bài kiểm tra thường là các chủ đề quen thuộc tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

Trong bài viết này, hãy cùng Pixar tìm hiểu 3 bước cần chuẩn bị cho bé luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge đạt 15/ 15 Khiên.

 1. Vì sao cần luyện thi lấy chứng tiếng Anh Cambridge cho con ngay từ nhỏ?

Đã có rất nhiều phụ huynh phân vân và thắc mắc, liệu có nên cho con luyện thi chương trình Cambridge từ sớm?

Việc các bé tiếp xúc với tiếng Anh và học tiếng Anh theo 1 lộ trình bài bản từ những năm tháng đầu đời sẽ giúp các con phá triển khả năng ngôn ngữ khi từ nhỏ, có thể tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và dễ dàng. Đồng thời, cho con học và luyện thi chứng chỉ Cambridge ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con phát triển khả năng tiếng Anh từ sớm theo một hệ thống giảng dạy bài bản, khoa học, tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức của phụ huynh.

Ngoài ra, nhiều trường tiểu học hiện nay yêu cầu học sinh có chứng chỉ tiếng Anh khi bắt đầu thi chuyển cấp, hay thi tuyển vào trường chuyên, song ngữ hay hệ Quốc tế. Thời gian những trường này yêu cầu nộp bằng chứng chỉ Quốc tế Cambridge là đầu năm học lớp 3 với chứng chỉ Cambridge Starters, đầu năm học lớp 5 với chứng chỉ Cambridge Movers và đầu năm học lớp 6 với chứng chỉ Cambridge Flyers. Bằng cách trang bị cho con chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ sớm, như vậy ba mẹ sẽ không phải lo lắng về việc con tự tin học tập tại các trường chuyên, lớp chọn hay trường quốc tế.

 1. Những điều cần chuẩn bị cho bé luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge?

Với vô vàn các bài giảng, từ vựng, ngữ pháp đối với người lớn đã là một vấn đề nan giản, còn các bé nhỏ như lạc vào một mê cung xứ sở tiếng Anh. Làm sao để bé học và thi đứng theo lộ trình mà vẫn đảm bảo được thời gian học và vui chơi đạt hiệu quả cao nhất. Trong phần này, chúng ta cùng tìm hiểu 3 bước cần chuẩn bị cho bé luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge đạt 15/15 Khiên.

Ba mẹ cần xác định được mức độ phù hợp với con.

Để chuẩn bị kỳ thi Cambridge của con đạt kết quả cao như mong muốn, đầu tiên ba mẹ cần xác định con mình đang ở cấp độ nào? Như vậy cùng phối hợp với thầy cô, nhà trường thiết kế một chương trình luyện thi phù hợp cho bé. Để có thể xác định được trình độ phù hợp cho bé, ba mẹ có thể dẫn bé đến các trung tâm Anh ngữ chuyên tổ chức thi thử tại trường, các đề thi thử trên mạng. Hiện ở Pixar – Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi luôn tổ chức thi thử và cả đề thi trên mạng giống như một kỳ thi thật của Cambridge, bên trường sẽ gửi kết quả bằng giấy về tận nhà cho phụ huynh. Từ đó, phụ huynh và thầy cô tại Pixar có thể xác định được lộ trình học phù hợp với trình độ của con, mà thiết kế một lộ trình học và ôn cho con đảm bảo đạt Khiên cao trong kỳ thi sắp tới mà con tham dự.

Con cần nắm vững kiến thức.

Ngoài các yếu tố về mặt tinh thần và sức khỏe, con cần phải được trau dồi và nắm vững lượng kiến thức cần có để đáp ứng được các yêu cầu của kỳ thi đưa ra. Dưới đây là một số điều mà con cần phải ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

 • Các con cần hiểu hết tất cả các từ vựng trong danh sách từ vựng dành cho từng cấp độ mà con thi.
 • Đánh vần chính xác các từ trong danh sách từ vựng đó
 • Áp dụng được thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn
 • Hiểu về giới từ
 • Viết và đánh vần được các từ mà con nghe được khi học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại
 • Sao chép từ để hoàn thành một đoạn văn hoàn chỉnh
 • Hiểu được các câu diễn tả về hình ảnh và nói về thứ mà trẻ thấy trong hình ảnh
 • Tô màu theo hướng dẫn của bài bằng tiếng Anh
 • Con hỏi và trả lời được các câu đơn giản.

Tại Anh ngữ Pixar – Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, các bé sẽ được học và ôn luyện liên túc để làm thành thục tất cả các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi Cambridge theo cấp độ của bé. Ngoài ra nhờ có hệ thống ôn luyện thi Cambridge online và bộ đề thi thử mô tả giống như một kỳ thi thử, từ đó hàng tuần ba mẹ sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các con. Tiến bộ từng ngày thông qua điểm số, sổ liên lạc điện tử kết quả học và các video quay về quá trình học của con sẽ được các cô gửi cho ba mẹ.

Thời gian luyện thi chứng chỉ Cambridge cho các bé.

Theo từng độ tuổi thì mức độ chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge sẽ có độ khó tăng dần theo 3 cấp độ: Starters dành cho các bé từ 7 đến 8 tuổi, Movers dành cho thí sinh từ 8 đến 10 tuổi và Flyers dành cho các bé từ 10 đến 12 tuổi. Vì mức độ khó tăng lên việc học của các con phải được xuyên xuất trong xuất cả quá trình học. Đặc biệt để lấy được 12/15 Khiên hoặc tuyệt đối 15/15 khiên các con cần phải tham dự các khóa học chuẩn quốc tế Cambridge từ 1,5 năm đến 2 năm cho từng cấp độ, để năm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm lý cho các kỳ thi với cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trên đây là 3 bước cần chuẩn bị cho bé luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge đạt 15/ 15 Khiên, để đạt được khiên tuyệt đối, điều đó đồng nghĩa con phải nắm vững chắc kiến thức của tất cả các kỹ năng và có một lộ trình thực sự bài bản, nghiêm túc từ chính các con và sự động viên, giúp đỡ từ gia đình và thầy cô.

Tại Pixar – Tiếng Anh mẫu giáo tiểu học, trường luôn tổ chức các lớp ôn thi cấp tốc, luyện thi Cambridge và các khóa học tiếng Anh theo từng cấp độ của các bé. Trường luôn cam kết đầu ra và luôn áp dụng công nghiệp hiện đại vào trong giảng dạy cũng như luyện thi cho các con ở trên lớp và học tại nhà nhờ có phần mềm luyện thi Cambridge Starters, Movers, Flyers, eLearning, eBook.

Với kết quả gần 100% các bé dự thi kỳ thi Cambridge năm 2020 đều đạt điểm từ 14/15 Khiên đến 15/15 Khiên, một điều đáng tự hào mà Pixar muốn gửi đến ba mẹ đã tin tưởng Pixar, cũng như sự đồng hành, học hành thực sự yêu thích và nghiêm túc đầu tư tiếng Anh từ các bạn nhỏ.

Mọi thông tin và kỳ luyện thi Cambridge tất cả các cấp độ Starters, Movers, Flyers quý phụ huynh có thể đăng ký form dưới bài viết này để biết thêm thông tin.

avatar
Theo:Admin Pixar
Tags:

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !