#Luyện Thi Cambridge

Bí Quyết Dành Trọn 15 Khiên Cambridge Starters, Movers, Flyers Tại Pixar English

Theo Teacher Huệ vào ngày 20/07/2021 1759

Trong những năm gần đây, rất nhiều các trường học đã áp dụng chứng chỉ quốc tế Cambridge vào trong tuyển sinh đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra không chỉ ở Việt Nam, mà còn có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Startes, Movers và Flyers mỗi năm. Từ đó cho thấy tầm quan trọng của chứng chỉ đối với người học tiếng Anh không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Ở tất cả các kỳ thi dù là trong nước hay quốc tế để đạt được kết quả cao các con cần phải có bí quyết và phương pháp học tập hợp lý. Tại Pixar rất nhiều các bạn học viên ở các cấp độ các nhau đều lấy điểm tuyệt đối 15/15 Khiên chứng chỉ quốc tế này. Trong bài viết tuần này, chúng mình cùng tìm hiểu Bí quyết dành trọn 15 khiên Cambridge Starters, Movers, Flyers tại Pixar English cùng khám phá nào.

Bí quyêt

 1. Chứng chỉ Young learners (YLE) là gì?

Chứng chỉ Young learners (YLE) là kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Young Learners English (YLE) gồm hệ thống đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của trẻ em từ 7 đến 12 tuổi thông qua 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc và Viết.

Chứng chỉ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers được công nhận trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ do Hội đồng khảo thí Đại học Quốc tế Cambridge Anh cấp.

Đối tượng tham gia dự thi gồm: Tất cả các trẻ em Việt Nam từ 7 đến 12 tuổi đều có thể thêm dự thi một trong ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Tuy nhiên, tuỳ thuộc mỗi cấp độ sẽ giới hạn một khoảng độ tuổi thi nhất định cho con:

 • Cấp độ Starters : Thường dành cho các bé từ 5 đến 7 tuổi
 • Cấp độ Movers: Thường dành cho các bé từ 8 đến 10 tuổi
 • Cấp độ Flyers: Thường dành cho các bé từ 9 đến 12 tuổichứng chỉ
 1. Kết quả bài thi Cambridge YLE được thể hiện như thế nào?

Tất cả các thí sinh khi tham dự kỳ thi Cambridge YLE đều sẽ được nhận Chứng chỉ quốc tế Cambridge. Đặc biệt kết quả của mỗi kỳ thi này không phân biệt ĐẬU hay TRƯỢT mà số điểm được thế hiện bằng số KHIÊN. Khiên là biểu tượng lá cờ của Cambridge ( tương ứng từ 1- 5 Khiên cho mỗi phần thi) mà các con đạt được.

 • Có được từ 10 Khiên trở lên cho bài thi của mình, nghĩa là các con đã sẵn sàng để chuẩn bị cho cấp học cao hơn của chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge.
 1. Bí quyết dành trọn 15 KHIÊN Cambridge Starters, Movers, Flyers tại Pixar English.

Phần thi đọc viết:

Từ vựng và ngữ pháp là hai yếu tố quan trọng trong bài thi, vì vậy việc nắm rõ một số từ vựng và các điểm ngữ pháp trọng tâm nhất định là rất quan trọng. Nếu các con biết cách kết hợp từ vựng và ngữ pháp để diễn đạt, miêu tả một số hành động, tình huống thực tế nào đó liên quan đến chủ đề mà con thi sẽ giúp các con lấy điểm cao từ giáo viên chấm thi của mình.

Phần ngữ pháp sẽ tập trung nhiều vào các thì do đó các con cần nắm vững cách chia thì và ứng dụng chúng vào bài thi thông qua các tình huống thực tế đã được học và ôn tập kỹ trên lớp cũng như phần mềm luyện thi Cambridge online tại nhà.

Từ vựng trong bài thi thuộc nhiều chủ đề đa dạng như động vật, thể thao, giải trí, học tập và các từ vựng liên quan đến miêu tả hành động….đòi hỏi các con phải được trang bị vốn từ vựng phong phú theo từng chủ đề nhất định.

Quan trọng hơn hết các con cần nắm vứng nghĩa của các từ tiếng Anh đối chiếu với tiếng Anh để áp dụng vào trong bài tập nối từ với nghĩa tương ứng.

 

Phần thi nghe:

Các con cần chú ý phân biệt tên người nam và nữ, cách đánh vần bảng chữ cái và các con số để hoàn thành bài tập nghe và điền tư của mình.

Ngoài ra các con cũng cần nghe hiểu thông tin chi tiết hoặc lời miêu tả để chọn đáp án đúng nhất chứ không chỉ nghe từ khoá.

Phần thi nghe cũng đòi hỏi các con được trang bị đầy đủ vốn từ vựng về nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt là phần màu sắc. Và đừng quên trong phần thi nghe có chủ đề hoàn thành bài tập nghe và vẽ hoặc tô màu cho bức tranh.

Phần thi nói:

Đối với phần thi này, con cần tập trung các từ vựng về màu sắc cơ bản, kích thước, cảm giác, vị trí, số lượng, từ miêu tả dáng vẻ bề ngoài và hành động của người.

Phần thi kể truyện theo tranh, để đạt điểm cao cho phần thi này, các con nên miêu tả cụ thể những gì thấy được trong từng bức tranh, tâm trạng của các nhân vật trong tranh, hoặc có thể dẫn ra lời nói trực tiếp của nhân vật khi để chuyện một cách diễn cảm. Sẽ là điểm cộng nếu các con biết cách sử dụng các từ nối như :”but”, “and”, “then”, “after that”….

Ngoài ra con cần phải luyện tập trước những câu trả lời về bản thân, gia đình và sở thích của mình cho phần thi hỏi đáp của ban giám khảo.

 1. Chương trình học tại Pixar English giúp con tự tin chinh phục Cambridge English YLE một cách dễ dàng.

Với nhiều năm liền giữ vững phong độ đào tạo ra các bạn học viên chinh phục chứng chỉ quốc tế Cambridge đạt loại giỏi từ 12/15 Khiên trở lên chiếm 97%, tiếp tục nuôi dưỡng và đào tạo luyện thi Cambridge trở thành một trong những thành viên đóng góp tích cực vào sự phát triển đưa chứng chỉ Cambridge đến với nhiều các bạn học viên. Có bằng quốc tế Cambridge English Language Assessment trên toàn thế giới, đảm bảo tất cả học viên tại Pixar English sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất hay những thay đổi form đề đầu tiên về kỳ thi Cambridge trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chương trình học tiếng Anh dành cho bé từ 4 đến 12 tuổi tại Pixar học theo khung tham chiếu châu âu: Các bạn học viên khi tham gia lớp học tại Pixar English không chỉ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết mà còn được tham gia nhiều hoạt động thiết thực thực hành ngôn ngữ đa dạng giúp các con làm quen, luyện tập với các dạng đề thi Cambridge.

 

 • Phương pháp giao tiếp tương tác và hoạt động thú vị:Các hoạt động diễn ra trong lớp học áp dụng mô hình 3E độc quyền gồm: Eclass – Ebook – Elearning cũng như áp dụng phương pháp Blended Learning là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đào tạo trực tiếp ở trên lớp với 8-12 học viên, 2 giáo viên dạy chính và 1 trợ giảng hỗ trợ trong xuất lộ trình học của con cũng như sử dụng các nền tảng công nghệ và phần mềm hỗ trợ học tại nhà eBook, eLearning tài khoản luyện thi Cambridge online.

Điều này giúp cho 1 buổi học kéo dài 1 giờ 30 phút không còn nhàm chán, đồng thời các con thể hiện khả năng của bản thân một cách tự tin, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình.

Các dạng đề thi đều mô phòng giống kỳ thi thật lên đến 90%, thông qua các bài thi thử trong hệ thống đề thi các con sẽ biết được trình độ kiến thức của mình thông qua từng bài làm và từ đó sẽ có định hướng rõ ràng hơn cho việc ôn tập. Bài thi thử được quy ra số Khiên để chính ba mẹ cũng có thể đồng hành học cùng con.

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% Tất cả các giáo viên tại Pixar English điều có trình độ cử nhân trở lên và bặt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế gồm: TESOL, TEFL, CELTA…) với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các thầy cô tại Anh ngữ Pixar tự tin giúp các con chinh phục và sử dụng tiếng Anh trôi chảy (Fluency) mà còn chính xác (Accuracy).
 • Tài liệu học phong phú: Tại Anh ngữ Pixar, con được tiếp cận nguồn tài liệu, hệ thống bài thi phong phú với kho đề thi tài liệu khủng luôn được cập nhật liên tục và mới nhất. Ngoài ra eBook và eLearning với rất nhiều hoạt động bổ ích giúp con học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có các thiết bị kết nối internet, trò chơi học tập trực tiếp tại trung tâm cũng như phối hợp tại nhà.
 • Tương tác với Phụ huynh: Anh ngữ Pixar luôn tâm niệm rằng để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho tất cả các bạn học viên cần có sự phối hợp ăn ý giữa các bạn học viên với thầy cô, giữa nhà trường với phụ huynh. Với số liên lạc điện tử phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học tập của con, cũng như Pixar English luôn quay các clip tổng hợp bằng bài mini test lưu trên hệ thống online hàng tuần, tháng, và quý từ đó ba mẹ cũng có thể thấy sự thay đổi và tiến bộ hàng ngày của con. Xây dựng cách học cho từng học viên đạt quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge. Đây này chính là bí quyết dành trọn 15 Khiên Cambridge Staresr, Movers, Flyers tại Pixar English.

Mọi thắc mắc về chương trình học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ thông hotline của trường hoặc qua Fanpage Pixar- tiếng anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi hoặc đăng ký thông tin dưới bài viết này để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

avatar
Theo:Teacher Huệ

BÌNH LUẬN

One thought on “Bí Quyết Dành Trọn 15 Khiên Cambridge Starters, Movers, Flyers Tại Pixar English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !