Khóa học tại Anh ngữ Pixar

Anh Văn Mẫu giáo SUPER STARS (4-6 tuổi)

Mục tiêu giúp bé có niềm yêu thích đối với tiếng Anh, nhận biết được tiếng của từ vựng thông qua các bài học Phonics, khám phá thế giới cùng một ngôn ngữ mới…

Xem thêm

Anh Văn Tiểu Học YOUNG LEADERS (7-12 tuổi)

Mục tiêu giúp rèn luyện đồng đều 04 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh cho học sinh. Tự tin giao tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge: Starters, Movers, Flyers…

Xem thêm

Khóa Luyện Thi FUN FOR CAMBRIDGE

Chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers do Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia…

Xem thêm

Khóa học PIXAR ART & PIXAR STUDIO

Các lớp dạy đàn piano, organ…tìm kiếm những tài năng nhí, giúp bé phát triển toàn diện. Khóa học ART rèn luyện kỹ năng tư duy về màu sắc và khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ…

KHÓA NHẠC KHÓA VẼ

Pixar English SchoolNơi đào tạo công dân toàn cầu”.

Hệ thống Anh ngữ Pixar với mục tiêu trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ cho các con. Tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi từ 4 – 12 tuổi của Pixar đang ươm mầm cho những Công dân toàn cầu. Bên cạnh tiếng Anh, Pixar còn trang bị cho trẻ kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, đồng thời giúp các bé khám phá năng lực và khả năng tiềm ẩn của mình. Trẻ được học tập trong một môi trường có tính tương tác và vui vẻ thông qua những hoạt động đa dạng với các chương trình chất lượng cao và nổi tiếng trên toàn thế giới.

  • Con bạn đã đến tuổi học tiếng Anh?
  • Bạn muốn cho con tiếp xúc sớm với môi trường Anh ngữ?
  • Bạn đang bối rối vì quá nhiều trung tâm?
  • Bạn muốn tìm một trung tâm chất lượng tốt với chi phí phù hợp?
  • Bạn đã biết đến Pixar?

Mô hình học tại Pixar đã và đang đáp ứng được tất cả các yêu cầu và giải đáp được những băn khoăn của các bậc phụ huynh khi tìm trung tâm tiếng Anh cho con.

Luôn dành tặng bé 2 buổi học thử MIỄN PHÍ trải nghiệm chương trình học.

Thông tin chương trình học

Chương trình học kết hợp – tích hợp tinh túy nhiều bộ giáo trình

Chương trình học kết hợp – tích hợp tinh túy nhiều bộ giáo trình dựa trên mô hình hiện đại Blended Learning và được thiết kế riêng cho từng độ tuổi: Super Stars (4-6 tuổi) và Young Leaders (7-12 tuổi).

Chương trình Super Stars

Chương trình Super Stars được xây dựng bằng phương pháp pháp triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng các hoạt động khác nhau. Hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Điểm nổi bật đặc biệt nữa là sự kết hợp của các phương pháp truyền thống với công nghệ thông tin, các kỹ năng sáng tạo cũng được pháp huy tối đa. Với những chủ đề gần gũi với các con, những bài hát vận động vui tai, bắt mắt, những câu truyện giàu hình ảnh, những bài học phonics linh hoạt giúp các con bước đầu tiếp cận với việc đọc tiếng Anh, cũng như đẩy mạnh những kỹ năng giao tiếp ứng xử xã hội.

Chương trình Young Leaders

Chương trình Young Leaders với kiến thức và kỹ năng phù hợp với xu thế hiện đại của thế kỷ 21: sôi động, tương tác, thú vị và đầy cảm hứng. Chương trình bao gồm các chuyến tham hiểm với các đảo chủ đề để phát triển kỹ năng nhận thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội toàn diện của học sinh. Chương trình liên kết với cuộc sống hàng ngày với nhiều hoạt động ngoại khóa để thật sự “nhúng” học sinh vào tiếng Anh.
Chương trình đưa đến những nội dung giao tiếp có hướng dẫn, các nhân vật vui nhộn, đặc biệt là nhiều câu chuyện để tạo nguồn cảm hứng cho học sinh cũng như tập trung sâu vào kỹ năng đọc.

Thi và nhận chứng chỉ Cambridge – Starers, Movers, Flyers

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, thi và nhận chứng chỉ Cambridge – Starers, Movers, Flyers cam kết trên 12 khiên sau 2 khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại nhất

Cơ sở vật chất hiện đại nhất trong khu vực đạt tiêu chuẩn an toàn và kích thích sự sáng tạo của trẻ.

Giáo viên tận tâm – yêu trẻ – sáng tạo – chuyên nghiệp

100% giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn sư phạm, tận tâm – yêu trẻ – sáng tạo – chuyên nghiệp, được tuyển chọn, đào tạo và dạy thử nhiều lần trước khi đứng lớp.

Phương pháp giảng dạy chuyên biệt – TPR

Phương pháp giảng dạy chuyên biệt – TPR (Total Physical Response), WARM (Whole learner, Authenticity, Repetition, Motivation) đầy hào hứng: Học là chơi, chơi là học. Trẻ học tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế trong một môi trường hoàn toàn thoải mái và không áp lực. Tại Pixar trẻ có thể cảm nhận Anh Ngữ là ngôn ngữ của mình và thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên trong cuộc sống.

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất eBook, eLearning

Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Smart TIVI, sử dụng phầm mềm độc quyền của Pixar: eBook và eLearning giúp cho việc dạy và học tại Pixar đầy cảm hứng và hiệu quả, từ đó giúp các bé tự tin vượt qua xuất sắc tại các kỳ thi lớn.

Hệ thống E-learning học mọi lúc mọi nơi, kiểm tra đầu vào, ôn luyện kiến thức trên trường và thi thử Cambrigde hoàn toàn trên máy tính.

Ngoại khóa thường xuyên, hấp dẫn

Ngoại khóa thường xuyên, hấp dẫn và hoàn toàn bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động như: Cuộc thi pháp âm chuẩn Mỹ, chương trình mini TED Talk, rung chuông vàng, ai là triệu phú, cuộc thi kể chuyện tiếng Anh, vẽ tranh tuyết trình…

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa còn đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng sơ cứu, cách bảo vệ môi trường, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng công nghệ, kỹ năng thuyết trình…cho một công dân toàn cầu trong tương lai.

Sổ liên lạc điện tử

Sổ liên lạc điện tử giúp phụ huynh theo dõi sự tiến bộ của con sau mỗi bài học mọi lúc mọi nơi. Sổ liên lạc điện tử còn là kênh thông tin liên lạc giữa gia đình và Trung tâm, mọi trao đổi và ý kiến đóng góp đều được ghi nhận và phản hồi nhanh chóng.

Chương trình Pixar Studio, Pixar Art

Pixar tự hào là mô hình đầu tiên kết hợp dạy tiếng Anh cùng dạy nhạc – Piano, dạy vẽ, dạy bơi – Pixar STUDIO, Pixar ART, Pixar FARM, Pixar KIDS ZONE. Kích thích phát triển não phải của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cũng như tìm kiếm những tài năng nhí, với phương châm: Mỗi đứa trẻ là một thiên tài.

Ôn thi học kỳ trên trường

Trung tâm theo dõi và cải thiện điểm số trên trường của bé. Tổ chức lớp luyện thi học kỳ miễn phí.

Học phí tốt

Học phí tốt, không tăng trong suốt quá trình học của bé. Phụ huynh có thể đóng học phí trả góp theo tháng, lãi suất 0%.

Tin Tức - Sự Kiện