#Chương trình đào tạo

Học Tiếng Anh Tiểu Học Tại Pixar

Theo Teacher Huệ vào ngày 11/08/2020 771

Độ tuổi tiểu học từ 7-12 tuổi là giai đoạn tốt nhất cho các con mới chập chững bước vào những bài học tiếng Anh vỡ lòng, việc nắm vững kiến thức đặt nền móng cốt lõi ngay từ ban đầu cho con là điều vô cùng quan trọng. Đây là giai đoạn mà trẻ có thể thẩm thấu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất.

Đó sẽ là bàn đạp, bệ phóng giúp các bé tự tin trên các chặng đường học tiếng Anh sau này. Hầu hết ở độ tuổi này các con đều có khả năng học và nói tiếng Anh như người bản ngữ. Ở bài viết này, Pixar sẽ tổng hợp các điều ba mẹ cần chuẩn bị cho bé bước vào giai đoạn học tiếng Anh tiểu học.

Độ tuổi tiểu học từ 7-12 tuổi là giai đoạn tốt nhất cho các con mới chập chững bước vào những bài học tiếng Anh vỡ lòng.

Bắt đầu học tiếng Anh tiểu học, cần cho trẻ một khởi đầu học tập từ những lớp tiếng Anh truyền cảm hứng.

Khóa Young Leaders – Pixar tiếng Anh tiểu học sẽ khuyến kích các bạn học viên từ 7 đến 12 tuổi thể hiện bản thân trong môi trường học An toàn, với phương pháp học thông qua khám phá – sáng tạo cho các con.

Tại Pixar, trường xây dựng hệ thống không gian chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó sẽ giúp gỡ bỏ khoảng cách giữa con với tiếng Anh, giúp bé phát triển sự tự tin cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát.

Trong lớp học, con luôn được vận dụng các trò chơi thay vì nắn nót học từng chữ một cách nhàm chán. Hiểu được tâm lý của trẻ ở độ tuổi tiểu học, Pixar áp dụng những phương pháp dạy tiếng Anh tiểu học vui nhộn, năng động cho các bé thông qua các trò chơi kích thích sự sáng tạo, tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên, gần gũi nhất.

Ngoài ra cuối tuần trường còn tổ chức các buổi Outdoor tại Khu vui chơi Pixar. Điều này giúp phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho các bé sau một tuần học tập hăng say.

Trong lớp học, con luôn được vận dụng các trò chơi thay vì nắn nót học từng chữ một cách nhàm chán

Có mục tiêu, lộ trình, chương trình tự chọn học tiếng Anh tiểu học cho con theo từng độ tuổi.

Chương trình học Young Leaders tiếp nối Super Stars, các bé từ 7 đến 12 tuổi sẽ được trải nghiệm thực chiến cùng người bản ngữ và gia tăng kỹ năng Anh ngữ đỉnh cao. Tại Pixar, các bé sẽ được phát triển khả năng tiếng Anh của mình kèm tư duy phản biện có lộ trình học bài bản theo từng độ tuổi của con. Nội dung chương trình học luôn có mục tiêu rõ ràng trau chuốt kỹ lưỡng theo chuẩn khung tham chiếu quốc tế CAMBRIDGE giúp con có thể tự tin thi Movers và Flyers.

Bộ giáo trình “Our Discovery Island” sẽ giúp con bám sát vào khung chương trình đã được thiết kế riêng biệt cho bé, đảm bảm cam kết bé có thể hoàn thành tốt được bài thi của mình, theo bốn chủ điểm sau:

  • Bản thân và bạn bè,
  • Gia đình và hoạt động hàng ngày,
  • Nhà trường và hoạt động học tập, vui chơi,
  • Thế giới quanh em.

Tại đây con được luyện và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản, tiếp cận với các thuật ngữ Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

Các bé tiểu học được làm quen với luyện phát âm chuẩn giọng quốc tế Anh – Mỹ ngay từ nhỏ với giáo viên bản ngữ, chiếm thời lượng chương trình học trên lớp 100%. Tiếng Anh tiểu học Pixar cam kết các con phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ở mức độ căn bản tương đương A2 theo khung chuẩn châu Âu -CEFR.

Kết thúc chương trình học tiếng Anh tiểu học Pixar các học viên thi và đạt được chứng chỉ Young Learners English Tests: Flyers, của Cambridge ở cuối lớp 5 trên 12 Khiên/ 15 Khiên chuẩn Quốc tế.

Chương trình học Young Leaders tiếp nối Super Stars, các bé từ 7 đến 12 tuổi sẽ được trải nghiệm thực chiến cùng người bản ngữ và gia tăng kỹ năng Anh ngữ đỉnh cao

Ứng dụng công nghệ hiện tại tiên tiến bậc nhất vào trong giảng dạy tiếng Anh tiểu học tại Pixar cho các bé.

Chương trình học tiếng Anh tiểu học tại Pixar tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21. Với phương pháp Blended Learning -Trải nghiệm học tập liên tục kết hợp thông qua mô hình lớp học Online – Offline hiện tại nhờ ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng chấm, chạm đa điểm vào trong giảng dạy.

Hệ thống bài giảng E-learning các con học mọi lúc, mọi nơi, con tiến bộ rõ rệt ngay tại nhà. Ngoài ra trường còn tích hợp sổ liên lạc điện tử, E-book vào trong giảng dạy, giúp ba mẹ có thể theo sát lộ trình học và thấy sự tiến bộ, thay đổi hàng ngày của con qua các video được gửi theo tuần, tháng, quý và khóa của con.

Hệ thống bài giảng E-learning các con học mọi lúc, mọi nơi, con tiến bộ rõ rệt ngay tại nhà

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ và hệ thống theo dõi tiến độ học tập sát sao, chương trình tiếng Anh tiểu học giúp các con phát huy tối đa tiềm lực cá nhân.

Bài học tại trường luôn được thiết kế có tính tương tác cao, khuyến khích các con bằng điểm, thưởng, sao, huy hiệu tạo ta một môi trường học thân thiện hoàn toàn không có áp lực về điểm số. Để mỗi ngày con đi học như một buổi con khám phá thế giới ngôn ngữ thứ hai đầy màu sắc và hấp dẫn.

Đặc biệt, hiện tại tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học Pixar dành cho bé từ 4 đến 12 tuổi có hệ thống đề thi thử Cambridge và lớp luyện thi đạt chuẩn quốc tế: Starters, Movers, Flyers đầy đủ, hoàn chỉnh bậc nhất, hỗ trợ các con tự rèn luyện, chuẩn bị và tự tin cho các kỳ thi lớn hơn.

Bên cạnh đó, hàng tháng Pixar còn tổ chức các buổi tham quan và học tập tại các địa điểm nổi tiếng như Thảo cầm viên, Khu vui chơi Pixar, đặc biệt các buổi dã ngoại tổ chức tại Yên Thảo Farm thuộc hệ thống vườn rau sạch ngay tại Thành phố. Những hoạt động này giúp các con hiểu hơn về môi trường và những từ vựng tiếng Anh thông qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày của bé. Chắc chắn những điều này sẽ là nền tảng vững chắc cho những năm tháng đầu đời tiếp xúc và học tiếng Anh của con đi mãi với con trong đoạn đường dài phía trước.

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, hiểu tâm lý trẻ.

Ngoài ra,  tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học Pixar còn thiết kế chương trình học  dạy nhạc phát triển các “Thần đồng” tương lai và chương trình dạy vẽ chuẩn “Họa sĩ” kích thức sự sáng tạo vô tận của trẻ.

Các chương trình học trên đều có liên hệ mật thiết đến sự phát triển toàn diện cả về bộ ba Ngoại ngữ- Âm nhạc và Hội họa được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Với mong muốn khơi gợi cho các con sự sáng tạo, tư duy về logic, đa chiều nhiều màu sắc, làm tuổi thơ của con được trọn vẹn bốn màu. Tất cả điều hướng tới một sứ mệnh duy nhất của Pixar – nơi đào tạo ra những công dân toàn cầu.

chương trình dạy vẽ chuẩn “Họa sĩ” kích thức sự sáng tạo vô tận của trẻ.

Mời ba mẹ và quý phụ huynh cùng tham khảo thêm về chương trình học của Pixar tại:

Website: Pixar.edu.vn

Fanpage: Tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học Pixar để biết thêm về chương trình học tiếng Anh tiểu học cho các bé từ 7 đến 12 tuổi theo chuẩn tham chiếu Quốc tế.

Huệ Hoa

avatar
Theo:Teacher Huệ

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !