#Chương trình đào tạo

Làm Sao Để Con Trở Thành Công Dân Toàn Cầu?

Theo Teacher Huệ vào ngày 08/10/2020 2337

Công dân toàn cầu từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với ba mẹ và các bé. Đó cũng là mục tiêu chung mà các bậc phụ huynh luôn đặt ra cho các con ngay từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, hành trình trở thành công dân toàn cầu của các bạn trẻ, cần có những kỹ năng và trải nghiệm đa dạng hơn, những gì học trên ghế nhà trường mà ba mẹ cần phải biết. Vậy làm sao để con trở thành công dân toàn cầu? Mời ba mẹ và thầy cô cùng Pixar – tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi đi tìm câu trả lời trong bài viết tuần này nào.

  1. Công dân toàn cầu là gì?

Nói một cách nôm na, dễ hiểu công dân toàn cầu (global citizen, world citizen) là những người sống và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau. Họ có thể có một hoặc nhiều quốc tịch, không phân biệt về chủng tộc, quốc gia, biên giới, tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với những người từ các quốc gia khác nhau, có thể hiểu về văn hóa của nhiều nước trên thế giới, có mức thu nhập ở tầm quốc tế, có sức ảnh hưởng và đóng góp cho nhiều nước…

  1. Vì sao các bé nên được định hướng trở thành công dân toàn cầu ngay từ nhỏ?

Chúng ta là các bậc làm cha làm mẹ có nhận ra rằng xã hội đang thay đổi với tốc độ nhanh đến thế nào. Định hướng trở thànhcông dân toàn cầu ngay từ nhỏ sẽ giúp cho các bé ở độ tuổi mầm non, tiểu học nhanh chóng tiếp cận với những nguồn tri thức mới để mài giũa kiến thức, kỹ năng, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai giúp con tự tin khám phá thế giới muôn màu cùng bạn bè khắp năm châu, bốn bể như:

  • Đi lại tự do nhiều nơi trên thế giới.
  • Tự tin nói chuyện giao tiếp thoải mái với bạn bè khắp nơi trên địa cầu.
  • Thu nhập của các con ở tầm cỡ quốc tế.
  • Giúp con mở ra chân trời mới, hiểu rõ hơn về văn hóa của các nước trên thế giới.
  1. Làm sao để con trở thành công dân toàn cầu?

Làm sao để con trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa, ba mẹ và thầy cô trong nhà trường cần phối hợp với nhau để thiết kế lên một lộ trình bài bản cho con ngay từ khi còn rất nhỏ, từ ngôn ngữ toàn cầu đến các bằng cấp, chứng chỉ theo yêu cầu chuẩn quốc tế Cambridge được đa số các quốc gia trên thế giới công nhận.

Đồng thời các con tích cực học tập tích lũy các kiến thức phổ thông nói chung qua các bài test của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là trang bị khả năng tư duy, logic và toán học.

Ngoài ra còn có các năng khiếu đặc biệt, như khả năng hội họa, âm nhạc, ngoại ngữ để thể hiện rõ ràng nhất về tính cách của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Thành tích hoặc tham gia các kỳ thi quốc tế được giải, nổi trội trong các hoạt động cũng là một yếu tố quan trọng.

Và cuối cùng, là thư mời giới thiệu từ người uy tín trong cộng đồng quốc tế cũng là cách tốt nhất giúp con bạn đi du học, được học bổng và hành trang công dân toàn cầu từ các nước tiên tiến, phát triển hơn.

4. Pixar- Nơi đào tạo những công dân toàn cầu, sự lựa chọn hoàn hảo của ba mẹ có con từ 4 đến 12 tuổi

Pixar tự hào là nơi đào tạo những công dân toàn cầu cho tương lai, tại đây không chỉ dạy ngoại ngữ cho các con mà còn trang bị cho trẻ kiến thức, kỹ năng và những kinh nghiệm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, đồng thời giúp các bé khám phá năng lực và khả năng tiềm ẩn của các con.

Con được học tập trong một môi trường có tính tương tác và vui vẻ thông qua những hoạt động đa dạng và các chương trình chất lượng cao và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Chương trình học Young Leaders tiếp nối Super Stars, các bé từ 7 đến 12 tuổi sẽ được trải nghiệm thực chiến cùng người bản ngữ và gia tăng kỹ năng Anh ngữ đỉnh cao.

Hiểu rõ nhu cầu và những trăn trở của các bậc Phụ huynh, Pixar cam kết luôn tiên phòng về chất lượng giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm, giáo trình chất lượng cao, tạo một môi trường tốt nhất cho các bé phát triển toàn diện xứng đáng với những gì ba mẹ tin tưởng.

Pixar – Nơi đào tạo những công dân toàn cầu, sự lựa chọn hoàn hảo của ba mẹ có con từ 4 đến 12 tuổi.

Mong bài viết này đã giải đáp được mọi thắc mắc của ba mẹ về câu hỏiLàm sao để con trở thành công dân toàn cầu đặc biệt hiện trường đang có chương trình ưu đãi học phí lên đến 15% và học thử miễn phí 1 tuần, ba mẹ có nhu cầu thì hãy lên hệ ngay với trường nào.

avatar
Theo:Teacher Huệ

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !