#Luyện Thi Cambridge

Lợi Ích Của Chương Trình Cambridge English Cho Các Bé Thiếu Nhi

Theo Admin Pixar vào ngày 05/11/2020 1579

Trong bài trước, ba mẹ và Pixar đã cùng nhau khám phá hết các đảo Starters- Movers- Flyers của chương trình Cambridge dành cho các bé thiếu nhi. Bài viết này, ba mẹ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Pixar để tìm hiểu những lợi ích mà chương trình Cambridge English dành cho các bé ba mẹ nhé!

Chứng chỉ Cambridge được khởi tạo và phát động từ trường đại học Cambridge Anh quốc, được áp dụng trên 150 nước trên thế giới. Trong những năm gần đây, chứng chỉ này trở nên phổ biến ở Việt Nam. Cambridge English: là một chương trình phù hợp với nhiều độ tuổi, từ mẫu giáo cho đến học sinh cấp 2 với những cấp độ thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers.

Ngoài chương trình Cambridge: Starters, Movers, Flyers, dành cho thiếu nhi thì chương trình Cambridge English còn có “Cambridge English: KET (KET) for School,” đây được xem là văn bản chứng chỉ trình độ cơ bản cho các bé trên lộ trình học tiếng Anh của mình.

- Tiếng Anh Cambridge: PET còn được gọi là Preliminary English Test- văn bằng tương ứng chứng chỉ Trung cấp của các bạn học sinh.

- Tiếng Anh Cambridge: FCE còn được gọi là First Certificate in English là văn bằng chứng chỉ trình độ trên trung cấp trong hệ thống bằng chứng chỉ Cambridge.

Tuy nhiên, những bé có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi thì các bé bắt buộc phải vượt qua được 3 trình độ trước là Starters, Movers và Flyers của chương trình tiếng Anh Thiếu nhi. Sau đó các bé mới có thể lấy các chứng chỉ ở các cấp độ cao hơn trong hệ thống bằng của chương trình Cambridge English. Có thể nói đây là những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho hành trình chinh phục tiếng Anh đầy vất vả phía trước của các bé!

  1. CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE ENGLISH CHO CÁC BÉ THIẾU NHI CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Chuẩn bị cho bé một sự khởi đầu đầy tốt đẹp trong việc học tiếng Anh.

Các bài thi của Cambridge English: Young Learners là những bước đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Bài thi xoay quanh các hoạt động và cuộc sống hàng ngày gần gũi với các bé giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và khích lệ sự tiến bộ ở các em. Ba bài thi này tạo cho các em một nền tảng tốt trong việc học tiếng Anh quốc tế, tạo hành trang học vấn vững chắc cho con chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Các bài thi của chương trình bao gồm: những hoạt động quen thuộc và thú vị, như vẽ tranh, tô màu và trò chuyện. Trong bài thi, nhân vật được thiết kế hấp dẫn và nhiều tranh ảnh màu sắc nhằm cuốn hút sự chú ý và tăng phần kích thích óc sáng tạo của con.

Chúng ta có thể lấy một ví dụ đơn giản về phần thi trình độ Cambridge English: Starters. Mặc dù là một kỳ thi mang tầm cỡ quốc tế thế nhưng bài thi chỉ kéo dài chưa đến 45 phút gồm các kỹ năng (Kỹ năng Nghe 20 phút, kỹ năng Đọc và kỹ năng Viết 20 phút, kỹ năng Nói 35 phút).

Phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ.

Các bài thi Cambridge English: Young Learners luôn khuyến khích các bé học các kỹ năng tiếng Anh và thực tiễn. Điều này giúp các em có một nền móng vững chắc, tiến tới các cuộc thi với cấp độ cao hơn trong tương lai.

Các bé thực hành, phản xạ một cách tự nhiên trong việc học và nói tiếng Anh đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết dựa trên những tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Và điều đặc biệt các em có thể áp dụng những bài học trong cuộc sống hàng ngày như giao tiếp với người nước ngoài khi đi siêu thị, trung tâm thương mai. Đi du lịch cùng gia đình ở nước ngoài, tự tin hỏi và giao tiếp với người dân trong các nước sử dụng tiếng Anh.

Mang đến cho trẻ một trải nghiệm tích cực trong việc kiểm tra ngôn ngữ, phá vỡ rào cản, ám ảnh thi cử ngay từ khi còn nhỏ.

Các bài thi của Cambridge English: Young Learners luôn mang lại những lợi ích giáo dục cho các em, giúp các em trải qua những kỳ thi một cách nhẹ nhàng và thái độ tích cực trong thi cử. Đặc biệt, con không đặt nặng vấn đề thành tích học tập ngay từ nhỏ mà mỗi kỳ thi là một động lực học tập, chuẩn bị trang bị kiến thức chinh phục những chương trình cao hơn, học bằng cả niềm say mê yêu thích chứ không phải thành tích hay áp lực từ gia đình, nhà trường.

Khen thưởng sự tiến bộ rõ rệt qua các kỳ thi của con.

Một điểm cộng lớn đối với Cambridge English: Young Learners đó là không có khái niệm đỗ hay trượt. Ở mỗi một giai đoạn chinh phục ngôn ngữ thứ hai này, các con được nhận một phần thưởng thể hiện số lượng “khiên” các em nhận được. Nếu các em đạt được 10 hay 11 khiên (đơn vị tính của chương trình học) hay nhiều hơn, điều đó sẽ chứng minh được các con đã sẵn sàng bắt đầu chuẩn bị cho cấp độ cao hơn tiếp theo.

Đặc biệt, những phần thưởng của hội đồng Cambridge English là cách tuyệt vời nhất để cổ vũ thành tích của trẻ, xây dựng cho các em sự tự tin và ngợi khen khả năng giao tiếp của các con.

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !