#Chương trình đào tạo

Lớp Học Tiếng Anh Tích Hợp Công Nghệ 4.0 Vào Trong Giảng Dạy Dành Cho Các Bé Mẫu Giáo- Tiểu Học (4-12 tuổi)

Theo Admin Pixar vào ngày 05/03/2021 1496

Theo bà Elaine Schneider – Tiến sỹ tâm lý, chuyên gia ngôn ngữ của Mỹ, theo nghiên cứu của bà, việc cho bé tiếp xúc càng sớm ngôn ngữ mới càng tốt. Bà Elaine Schneider ví não bộ của các con như miếng bọt biển hút các thông tin xung quanh trong giai đoạn này, nghĩa là được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm thì khả năng ghi nhớ của con sẽ càng được phát huy mạnh hơn.

Chung quan điểm trên với bà, PGS.TS Trần Thị Thu Mai – Phó trưởng khoa Tâm lý giáo dục (Đại học Sư phạm TP.HCM) cho biết “từ 4-12 tuổi là giai đọan vàng để con phát triển mạnh về ngôn ngữ nên được các chuyên gia gọi là thời kỳ “ phát cảm về ngôn ngữ”. Nếu như ba mẹ có thể nắm bắt được thời gian này, ngoài học tiếng mẹ đẻ thì sẽ phát huy tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy logic khi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thế giới đã chứng minh rằng độ tuổi từ 4,5 tuổi là thời điểm lý tưởng để học tiếng Anh.

  1. Lớp học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 giảng dạy dành cho các bé mẫu giáo – tiểu học (4-12 tuổi)

Tại Pixar, chúng tôi biết  “giai đoạn vàng” vô cùng quan trọng để phát triển tốt nhất ngôn ngữ, đó là thời điểm mà các bé có thể tiếp nhận bất cứ một ngôn ngữ nào với tốc độ chóng mặt. Do đó, nếu ngay từ đầu, bé được làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm, đặc biệt thông qua phương pháp học trực quan và rèn luyện phát âm chuẩn, thì lợi thế để bé phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên là rất lớn. Đặc biệt, đối với các “công dân thời đại số” hiện nay, các bé không chỉ cần học tiếng Anh, mà còn phải được tiếp cận với phương pháp học hiện đại tích hợp công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

Khóa học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy dành cho các bé mẫu giáo – tiểu học của Pixar English mang đến cho bé một chương trình tương tác 2 chiều theo thời gian thực sự thông qua phần mềm học tiếng anh online Elearning và sách trực tuyển eBook đồng thời lớp học trực tuyến eClass tương tác thông minh giúp mang lại hiểu quả học vượt trội cho bé ngay cả trên lớp học, kết hợp với học thêm tại nhà.

Trường đã áp dụng công nghệ 4.0 nhận diện giọng nói A.I vào trong sửa lỗi phát âm, chấm điểm phát âm cho bé thông qua các đoạn hội thoại, bài học và những truyện tranh trong từng bài một. Giúp cho việc học của bé trở nên thích thú, tự tin sáng tạo và chỉnh sửa lỗi phát âm cho con ngay tại nhà mà chính ba mẹ cũng là người đồng hành cùng con yêu.

Đem lại cho con trải nghiệm học tập đầy hứng khởi, trên lớp con được tương tác trực tiếp với thầy cô bản ngữ và các bé sử dụng 100% tiếng Anh, thì ngay tại nhà con cũng có thể học cùng với các bạn nhân vật mang chuẩn quốc tế Cambridge mà chỉ có các bé khi tham dự các kỳ thi Cambridge mới thấy được. Điều này giúp con làm quen với các đoạn hội thoại, các dạng bài tập, và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bài thi, từ đó khuyến khích bé học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách chủ động.

  1. Lợi ích của việc bé tham gia lớp học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy dành cho bé mẫu giáo – tiểu học.

Học tiếng Anh cùng với lớp học tiếng Anh tích hợp công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy thông qua các ngữ cảnh sinh động với phần ngữ âm (Phonics) được tích hợp một cách bài bản. Pixar luôn áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất vào trong các bài học, trò chơi và có tích điểm đổi quà, từ đó, tăng tính sáng tạo, yêu thích tiếng Anh của các con. Điều này sẽ giúp các con hiểu được tiếng Anh là một dạng ngôn ngữ chứ không phải môn học, từ đó gỡ bỏ rào cản sợ tiếng Anh của các con.

Chương trình lồng ghép giảng dạy các nội dung giúp phát triển năng lực cá nhận như kỹ năng cảm xúc xã hội (SEL) và kỹ năng cần thiết cho các con trong thế kỷ 21. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viện, giảng viên của Pixar 100% đạt chuẩn giảng dạy quốc tế bằng TESOL giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ em truyền tải qua từng bài học, góp phần kiến tạo nền tảng tính cách và giá trị sống lâu dài cho các bé. Từ đó, biến những buổi học nhàm chán trở thành một thế giới vui chơi sử dụng tiếng Anh để khám phá, tìm hiểu và khơi mào lòng chinh phục từ các con.

Lộ trình học của Pixar bài bản dành cho bé từ 4 đến 12 tuổi và cam kết đầu ra đạt chuẩn Cambridge 12/15 Khiên đảm bảo kết quả sẽ giúp các con được tuyển thẳng vào các trường chuyên cấp 2, vô hệ quốc tế hoặc lớp chuyên lớp chọn. Điều này giúp con có một hệ thống bài học ghi nhớ kiến thức ngôn ngữ sâu hơn.

Cuối cùng, khoảng thời gian con học tiếng anh tại Pixar cũng tích hợp công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy gồm eBook, eClass, eLearning ba mẹ sẽ bắt gặp những khoảng khắc thú vị, tràn ngập tiếng cười, đồng thời xây dựng niềm đam mê với tiếng Anh cho bé ngay từ độ tuổi Mầm non.

  1. Cùng Pixar English tham gia vào lớp học trải nghiệm miễn phí 1 tuần.

Hiểu được nỗi niềm băn khoăn lo lắng từ ba mẹ, Pixar đã thiết kế ra lộ trình học trải nghiệm miễn phí 1 tuần với giáo viên chuẩn quốc tế Cambridge. Từ đó ba mẹ và các bé có một cách nhìn khách quan hơn về lớp học tiếng Anh tại Pixar cũng như bộ ba phần mềm eBook, eClass, eLearning vào trong giảng dạy.

Ngoài ra khi ba mẹ và các đến trường tham quan nghe tư vấn học thử, sẽ được tặng 1 phần mềm học tiếng Anh tại nhà để trải nghiệm trước. Ba mẹ có thể liên hệ để lại thông tin dưới bài viết bên trường sẽ có bộ phận chuyên viên tư vấn liên hệ giải đáp mọi thắc mắc cho mình.

avatar
Theo:Admin Pixar

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !