#Chương trình đào tạo

Mô Hình Giảng Dạy Tiếng Anh Thông Minh 3E- Độc Quyền Tại Anh Ngữ Pixar

Theo Quỳnh Ninh Xuân vào ngày 02/04/2021 2111

Anh ngữ Pixar dẫn đầu trong xu hướng chuyển đổi số giáo dục 3E độc quyền: Eclass – Ebook – Elearning ứng dụng các kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ và áp dụng công nghệ tiên tiến tạo ra những bài học chất lượng, giúp học viên dễ dàng chinh phục điểm số, chứng chỉ quốc tế Cambrdige và tự tin giao tiếp tiếng Anh ngay từ những năm tháng đầu đời.

 1. Vấn đề chung của việc dạy và học tiếng Anh cho các bé tại Việt Nam

Phương pháp Dạy và Học của đại đa số bộ phận người Việt Nam là lấy giảng viên làm trung tâm, thầy cô giảng bài theo một chiều và cố gắng nhồi nhét kiến thức vào các bé cho đủ buổi, đủ giờ và đúng với giáo án đã trình trước đó. Trong khi đó, các bé còn khá nhỏ, việc học và nghe một cách thụ động sẽ gây ra nỗi sợ hãi học tiếng Anh cho các con, tạo ra ít cơ hội tương tác, phản xạ. Chính vì những điều này, mà tiếng Anh trở thành nỗi ám ảnh của nhiều thế hệ đi trước, gây nên tình trạng học đối phó, học lấy điểm mà quên đi điều quan trọng là nghe, nói. Từ đó tạo một áp lực vô hình mỗi khi nghĩ đến tiếng Anh.

Hiểu được những băn khoăn lo nghĩ trên, Anh ngữ Pixar cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đã thiết kế ra mô hình giảng dạy tiếng Anh thông minh 3E độc quyền bởi Anh ngữ Pixar. 3E Gồm: eClass – eBook - eLearning, cân bằng giữa dạy và học, trên lớp và ở nhà (online, offline) kết hợp thành Blended Learning

 1. Mô hình giảng dạy Anh ngữ độc quyền công nghệ 3E: eClass- eBook - eLearning tại Pixar English

Đối với mô hình giảng dạy độc quyền công nghệ 3E: eClass – eBook – eLearning, Pixar English ứng dụng công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất vào trong đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

EClass là gì?

EClass hay còn được gọi là lớp học thông minh nhấn mạnh vào trang thiết bị tốt nhất hỗ trợ cho giáo viên giảng dạy trên lớp học.

EClass lớp học thông minh sử dụng phần mềm thiết kế bởi Pixar giúp cho việc giảng dạy trở nên thật tiện lợi và hào hứng với học viên, toàn bộ nội dung bài giảng được số hóa bằng hình ảnh đồ họa, âm thanh sống động có khả năng tương tác hai chiều và kích thích sự tư duy sáng tạo từ các bé.

Chương trình giảng dạy tại Pixar English được phát huy một cách tối ưu nhất khi có sự kết hợp giảng dạy màn hình chấm chạm đa điểm, hệ thống bài học được tích hợp sẵn trên hệ thống bài giảng của trường. Việc này giúp việc học và tương tác giữa thầy cô các bé trở nên gần gũi, tiết kiệm được thời gian, tăng cường độ học và chơi giữa thầy cô và các con hơn.

Ngoài ra, mỗi lớp học được gắn Camera theo dõi quá trình học tập của con, giúp cho việc quản lý chất lượng giảng dạy, nội dung bài học diễn ra sát sao hơn.

-       Đảm bảo cả về thời gian học, thời lượng bài học, quan sát toàn bộ quá trình học tập, sẵn sàng trích video gửi ba mẹ về buổi học của con hôm đó.

-       Giúp nhà trường và quý phụ huynh trao đổi trung thực giữa hai bên về tình hình học tập của bé. Từ đó tìm ra nguyên do để khắc phục những khuyết điểm cần cải thiện.

EBook là gì?

Vậy eBook là gì mà lại được Pixar English đưa vào mô hình giảng dạy của mình?

 • Lưu trữ tài liệu tập trung, đồng bộ với công nghệ eBook của Anh ngữ Pixar, giảng viên sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian soạn bài giảng trên Power Point nữa, tài liệu đã được số hóa lên eBook được cấp quyền quản lý tập trung và đồng bộ cho cả hệ thống.
 • Cập nhật giáo trình, thêm – sửa – xóa tiện lợi, tất cả giáo viên và học viên dùng chung trên một nền tảng thư viện số.
 • Xây dựng cây thư mục, thư viện số, phân loại và quản lý tài liệu bài học một cách dễ dàng.
 • Ebook của Pixar không còn là những trang sách nhàm chán khi có thể tích hợp toàn bộ tài nguyên học liệu. Sẽ không còn tốn thời gian cho việc tìm đáp án, script, file nghe....ALL IN ONE đã có sẵn trên một trang eBook của Pixar, giúp cho việc giảng dạy và học tập của các bé trở nên thật tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giáo viên và học viên có thể sử dụng eBook trên tất cả thiết bị được kết nối internet: Máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng, Smart TV...điều này giúp ba mẹ có thể theo dõi sát quá trình học tập của con.
 • Đặc biệt, công nghệ eBook cho phép sử dụng tối ưu nhất trên các thiết bị cảm ứng.
 • Tạo tài khoản giáo viên, học viên dễ dàng: hệ thống eBook do Anh ngữ Pixar thiết kế cho phép tạo tài khoản và phân quyền cho mỗi user, không hạn chết số lượng.
 • Bảo mật dữ liệu, chống copy, share tài liệu khi không được cấp quyền, đảm bảo việc học của con sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Đặc biệt, eBook còn được tích hợp công cụ vẽ, in, ghi chú, trải nghiệm tuyệt vời cùng các công cụ hữu tích cho việc trình chiếu và giảng dạy. Ngoài ra còn tích hợp công nghệ QR code cho phép phụ huynh và các bé truy cập eBook cực kỳ nhanh và dễ dàng.

ELearning là gì?

Theo quy định mới của bộ Giáo dục & Đào tạo, chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge đã trở thành điều kiện xét vào lớp tiếng Anh tăng cường của nhiều trường tiểu học và trung học tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

Thế nhưng không phải cứ học tiếng Anh trên trường là con có thể thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge, đặc biệt ba mẹ và quý thầy cô vẫn còn khá mung lung về ôn luyện chứng chỉ này. Thấu hiểu những trăn trở trên, Anh ngữ Pixar dẫu đầu xu hướng chuyển đổi số giáo dục, thiết kế phần mềm luyện thi eLearning giúp con tự tin và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

 • Với eLearning của Pixar English, các con có thể đăng nhập tài khoản ở tất cả các thiết bị được kết nối mạng, con có thể học và giải đề ở mọi lúc mọi nơi.
 • ELearning mô phỏng 100% kỳ thi thực tế với hơn 50 đề thi mới nhất mỗi cấp độ và luôn được cập nhật liên tục. Pixar tự hào là đơn vị đầu tiên có kho đề thi khủng nhất Việt Nam, có tích hợp eBook, audio, script, giải thích đáp án chi tiết, chấm điểm và quy đổi điểm ra số Khiên cho các bé.
 • Đặc biệt, tại eLearning, luôn có giáo viên hướng dẫn, kèm cặp sau mỗi tuần qua video call, đánh giá đúng năng lực tiếng Anh của bé và định hướng quá trình học tập tiếp theo cho con.
 • Ngoài ra, hệ thống eLearning giúp phụ huynh nắm được tiến trình học tập của con, từ đó có thể giúp con tập trung ôn luyện những kỹ năng còn yếu, để đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi thật.
 1. Lợi ích của việc cho bé học tiếng Anh bằng mô hình giảng dạy 3E: eClass – eBook – eLearning tại Anh ngữ Pixar

Đạt hiệu quả học tập cao trong thời gian ngắn: Mô hình giảng dạy 3E: eClass – eBook – eLearning giúp tập trung vào cá nhân hóa từng học viên một, từ trình độ tới nhu cầu riêng của các bé. Từ đó, đưa ra một lộ trình học phù hợp với cho các bé. Bằng cách chắt lọc kiến thức, giáo trình tập trung dạy những thứ học viên Cần chứ không dạy tràn lan, nhồi nhét kiến thức vào đầu các con, học cho đủ buổi, dạy cho đủ bài nhưng phương pháp truyền thống. Nhờ vậy, các bé sẽ hiểu bài nhanh hơn, ba mẹ bám sát được lộ trình học của con, các con tăng điểm trên lớp, số Khiên cho chứng chỉ Cambridge cao hơn trong thời gian rút ngắn.

Tại Pixar English có rất nhiều học viên chinh phục thành công và lấy chứng chỉ Cambridge 14/15 Khiên, thậm chí 15/15 Khiên nhờ áp dụng mô hình giảng dạy 3E này.

Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất:

Với mô hình giảng dạy 3E: eClass – eBook – eLearning chuẩn quốc tế, học viên được phản xạ và đồng bộ hóa âm thanh để ghi nhớ từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe – nói từ eBook, và luyện tập giải đề từ eLearning. Nhờ vậy, việc học tiếng Anh của các bé không chỉ diễn ra trên lớp mà còn có thể thực hành ngay tại nhà, mà chính ba mẹ có thể thấy sự tiến bộ rõ rệt, thay đổi từng ngày của con.

Các bé tự tin nghe – nói tiếng Anh:

Nhờ tần suất tiếp xúc tiếng Anh liên tục không chỉ với giáo viên trên lớp mà còn luyện tại nhà thông qua phần mềm eLearning với công nghệ nhận diện giọng nói phát âm A.I thông qua các hoạt động vui nhộn trên giáo trình điện tử eBook có tích hợp audio chuẩn giọng quốc tế Anh – Anh, Anh – Mỹ.

Luyện thi Cambridge online – nhanh – hiệu quả:

Việc áp dụng mô hình giảng dạy 3E của Pixar English, không chỉ hỗ trợ các bé học trên lớp mà còn giúp ba mẹ hết phải lo lắng khi ảnh hưởng dịch bệnh ngày càng gia tăng và phức tạp, con không lên lớp được mất bài, tiếng Anh không nghe nói thường xuyên sẽ nhanh chóng bị lãng quên. 3E: Eclass – Ebook – Elearning giúp học viên đạt kết quả học tập tốt hơn trong thời gian ngắn, đồng thời hỗ trợ các con ôn luyện, giải đề thi Cambridge giống như một kỳ thi thật, có thời gian làm đề, có chấm điểm tự động từng phần, tính Khiên cho các bé từ đó ba mẹ có thể nằm rõ được tình hình học tập của con. Ngoài ra, việc tương tác giải đề, ôn bài online từ eLearning không khác gì như một buổi học offline trên lớp.

Mỗi một vấn đề, một thắc mắc của các con và ba mẹ đều được giáo viên hỗ trợ giải đáp tận tình. Luyện thi Cambridge online nhanh, hiệu quả hơn cả offline vì có sự chỉnh sửa đến từng phụ âm, từng phần một cho con. Thậm chí đến ba mẹ chưa biết nhiều tiếng Anh cũng vẫn nắm rõ được giá trình giải đề, làm bài của các con. Học viên được chăm sóc cá nhân hóa giúp nâng trình nhanh hơn chuẩn bị kỳ thi thật cam kết 12/15 Khiên từ Pixar English.

Qua những chia sẻ trên đây của Pixar English, chắc rằng quý phụ huynh và thầy cô đã có cái nhìn tổng quan nhất về Mô hình giảng dạy tiếng Anh thông minh độc quyền 3E bởi Anh ngữ Pixar, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con yêu trong giai đoạn công nghệ số ngày càng phát triển. Việc học tiếng Anh của con cũng luôn ứng dụng công nghệ bậc nhất vào trong giảng dạy để bé đạt kết quả tốt hơn, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu chuẩn mực.

Ba mẹ cùng các bé có thể tham gia lớp học trải nghiệm miễn phí 1 tuần tại Pixar English- tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, để có cái nhìn khách quan hơn về mô hình giảng dạy độc quyền này, ngoài ra khi ba mẹ đến tham quan cơ sở vật chất tại trường, sẽ được tặng 1 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tại nhà trên hệ thống eLearning của trường. Ba mẹ có thể liên hệ và để lại thông tin dưới bài viết này, trường sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho mình.

avatar
Theo:Quỳnh Ninh Xuân
Tags:

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !