#Luyện Thi Cambridge #Tin Tức Sự Kiện

Phần Mềm Luyện Thi CAMBRIDGE ONLINE Tại Nhà Cho Con

Theo Teacher Huệ vào ngày 30/06/2021 3044

 PHẦN MỀM LUYỆN THI CAMBRIDGE ONLINE TẠI NHÀ CHO CON

Trước tình hình dịch diễn ra vô cùng căng thẳng kéo dài, đặc biệt sắp tới vào năm học mới, các con cần bổ sung bằng Cambridge sớm cho trường để xếp lớp.

Ba mẹ rất phiền lòng vì không thể cho con học tại trung tâm? Thuê gia sư về kèm thì quá cao mà không đảm bảo? Đến trung tâm học thì đang giãn cách xã hội các trung tâm không mở cửa.

Ba mẹ đang muốn tìm kiếm cách giúp con tự học, tự luyện thi Cambridge ở nhà nhưng chưa tìm được chương trình học nào phù hợp?

 Hiểu được những nỗi lo trên, Pixar English đã thiết kế ra phần mềm luyện thi Cambridge tại nhà cho con, trước tiên là áp dụng cho các bé tại trung tâm vừa học trên lớp, vừa ôn tập tại nhà và rất thành công với 90% các bé tham dự kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers đạt kết quả cao 12/15 Khiên.

 1. Tại sao chứng chỉ Cambridge lại quan trọng với các bé từ 7 đến 12 tuổi?

 • Chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers được công nhận ở 170 quốc gia trên thế giới, đánh giá chính xác về trình độ tiếng Anh của con. Ngoài ra còn giảm áp lực về thi cử điểm số, giúp con yêu thích tiếng Anh từ những năm tháng đầu đời.
 • Theo quy định mới của bộ Giáo dục và Đào Tạo, chứng chỉ quốc tế Cambridge đã trở thành điều kiện bắt buộc xét vào các trường chuyên, lớp chọn, lớp tiếng Anh tăng cường cho con.
 • Theo đó, hết lớp 2 con phải có chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, xong lớp 4 con phải có chứng chỉ quốc tế Cambridge Movers, và học xong lớp 5 con phải có chứng chỉ quốc tế Cambridge Flyers thì năm tiếp theo con mới được học lớp tiếng Anh tăng cường hoặc được tuyển thẳng vào trường chuyên lớp chọn.
 • Đặc biệt, có chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo tiền đề, lộ trình học nền tảng vững chắc cho con đường học tiếng Anh của con sau này.
 • Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ áp dụng toàn cầu và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

1. Tại sao chứng chỉ Cambridge lại quan trọng với các bé từ 7 đến 12 tuổi? Chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers được công nhận ở 170 quốc gia trên thế giới, đánh giá chính xác về trình độ tiếng Anh của con. Ngoài ra còn giảm áp lực về thi cử điểm số, giúp con yêu thích tiếng Anh từ những năm tháng đầu đời.

 1. Những khó khăn khi con luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge?

 • Kiến thức trên trường không đủ cũng như các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi
 • Con không có điều kiện đến trung tâm học, và không thể thuê giáo viên về kèm tại nhà
 • Tài liệu luyện thi của con không chuẩn, không được cập nhật mới, bài tập với sách giấy buồn chán, con mất đi sự hứng thú
 • Con học không có lộ trình học bài bản, rõ ràng
 • Con không tự tin với phần pháp âm, phát âm sai do không có giáo viên chỉnh sửa kịp thời
 • Học tại trung tâm, trên lớp đông con không theo kịp
 • Con không được làm quen với cấu trúc đề thi chuẩn Cambridge mới nhất, thiếu kỹ năng cần thiết trước kỳ thi
 • Con cần lấy bằng gấp để kịp nộp đúng hạn tại trường nhưng không có chương trình học tăng cường và ôn luyện trọng điểm.
 • Đặc biệt học phí tại trung tâm cao, trung tâm chất lượng thì quá xa, dịch bệnh căng thẳng cản trở quá trình học và lấy bằng của con.
 • Ba mẹ không biết đăng ký và các thủ tục thi để con sẵn sàng cho kỳ thi

2. Những khó khăn khi con luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge? Kiến thức trên trường không đủ cũng như các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi

 1. Phần mềm luyện thi Cambridge online tại nhà cho con của Pixar giúp con chinh phục kỳ thi dễ dàng hơn.

Pixar English thấu hiệu những trăn trở trên cũng như tiếp nối thành công của mình trong dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số giáo dục, đã thiết kế ra khoá học luyện thi Cambridge online, giúp con tự tin và chuyển bị tốt nhất cho kỳ thi.  

Phần mềm luyện thi Cambridge Online tại Pixar là chương trình luyện thi chuyên sâu được thiết kế với 3 trình độ Starters, Movers, Flyers theo chuẩn khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Nhằm mô phỏng các bài học trên như một kỳ thi thật, tạo ra môi trường phù hợp giúp các con làm quen và chuẩn bị cho các kỳ thi thật do Hội đồng Cambridge đề ra và phát triển các kỹ năng Anh ngữ quan trọng.

 1. Phần mềm luyện thi Cambridge online của Pixar có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tài khoản đăng nhập và sử dụng trên tất cả thiết bị được kết nối Internet. Học mọi lúc mọi nơi.
 • Mô phỏng 100% kỳ thi thực tế với hơn 50 đề thi mới nhất mỗi cấp độ và luôn được cập nhật liên tục.
 • Luyện đủ 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết. Đặc biệt với công nghệ nhận diện giọng nói, chấm phát âm từng từ cho bé.
 • Khóa luyện thi đa dạng theo đề thi, theo phần thi hoặc theo từng chủ đề.
 • Được luyện tập không giới hạn thời gian và số lần học, canh giờ tính điểm như thi thật.
 • Tích hợp eBook, audio, script, giải thích đáp án chi tiết, chấm điểm và quy đổi điểm ra số KHIÊN.
 • Có giáo viên hướng dẫn, kèm cặp sau mỗi tuần qua video call, đánh giá đúng năng lực Tiếng Anh của bé và định hướng quá trình học tiếp theo.
 • Làm quen và trải nghiệm cấu trúc đề thi thật, giúp bé tự tin trước mọi kỳ thi. Pixar English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi đã có hàng ngàn thí sinh tham dự kỳ thi Cambridge và đạt được kết quả cao 13-15/15 Khiên. Trung tâm có hỗ trợ thủ tục đăng ký thi khi bé sẵn sàng.
 • Ngoài ra thông qua hệ thống khóa luyện thi online giúp phụ huynh nắm được tiến trình học của con. Từ đó có thể giúp con tập trung ôn luyện những kỹ năng còn yếu, để đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi thật.

4. Phần mềm luyện thi Cambridge online của Pixar có những ưu điểm vượt trội sau: Tài khoản đăng nhập và sử dụng trên tất cả thiết bị được kết nối Internet. Học mọi lúc mọi nơi.

Luyện thi Cambridge online của Pixar English nhanh, hiệu quả hơn cả offline vì có sự chỉnh sửa đến từng phụ âm, từng phần một cho con. Thậm chí đến ba mẹ chưa biết nhiều tiếng Anh cũng vẫn nắm rõ được giá trình giải đề, làm bài của các con. Học viên được chăm sóc cá nhân hóa giúp nâng trình nhanh hơn chuẩn bị kỳ thi thật cam kết 12/15 Khiên từ Pixar English.

Ba mẹ và các bé có thể liên hệ với trường để nhận được hỗ trợ từ thầy cô cũng như giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm luyện thi Cambridge online tại nhà, trở thành công cụ đắc lực giúp con chinh phục bằng quốc tế Cambridge loại giỏi trong mùa dịch này.

avatar
Theo:Teacher Huệ

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !