Cảm xúc với hội họa

Ngày nay, sự linh hoạt trong đời sống cũng như sức sáng tạo của trẻ đang giảm đi, bởi ảnh hưởng của công nghệ.

Pixar hiểu rõ điều đó nên đã mang đến một môi trường đầy tiện lợi và sinh động để trẻ tiếp cận với cuộc sống xung quanh thông qua hội họa. Bằng cách định hướng cho trẻ biết quan sát, cảm nhận mọi sự vật đang diễn ra xung quanh mình.

Đây chính là phương pháp học tập cho những năm tháng đầu đời tốt nhất, qua những nét vẽ nguệch ngoạc, hồn nhiên sẽ hình thành cho trẻ khả năng cảm thụ cái đẹp và tư duy sáng tạo.

Chương trình giảng dạy mỹ thuật tại PIXAR ART cho các em được cấu tạo theo mô hình xoáy ốc.

Sự phân chia chương trình lớp dạy vẽ thiếu nhi dựa vào cấp độ phát triển tư duy của các em để có hình thức tiếp cận hiệu quả.

Được đầu tư cơ sở vật chất chất lượng, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và vui vẻ, cùng 1 lộ trình chuẩn mực, PIXAR ART không chỉ là lựa chọn cho việc học mà còn là sân chơi tinh thần đầy bổ ích trên con đường khám phá thế giới của trẻ.

  1. Rèn luyện trí nhớ
  2. Nâng cao khả năng quan sát, tưởng tưởng
  3. Giúp trẻ cảm thấy phấn chấn hơn
  4. Giúp suy nghĩ của bé phát triển đa chiều
  5. Nơi thể hiện cảm xúc

Khóa cơ bản ( BASIC )

trẻ từ 4-5 tuổi

Hướng cho trẻ cảm nhận về màu sắc và thế giới xung quanh các bé thông qua các bức tranh mà các bé vẽ . Với đa dạng các chủ đề sẽ khiến cho bé luôn tràn đầy cảm hứng cùng các tiết học mà không thấy chán. Nhờ đó, khơi dậy óc tưởng tượng, trí thông minh từ sâu bên trong trí não trẻ.

Khóa trung cấp (Intermediate Level)

trẻ từ 6-8 tuổi

Với các chủ đề được mở rộng và cải tiến, trẻ sẽ được tự do sáng tạo, thoải mái phát triển kĩ năng tổng thể và định hình phong cách cá nhân.

Khóa học nâng cao ( ADVANCED)

trẻ trên 9 tuổi

Các bé sẽ được bước sang một chương trình mới khác hẳn với các chương trình đã học. Tại đây, các bé sẽ được hướng dẫn vẽ đa dạng về thể loại, về chất liệu, tính ứng dụng của hội họa trong cuộc sống.

Tin Tức - Sự Kiện