#Luyện Thi Cambridge

Pixar English vinh danh học viên đạt chứng chỉ Cambridge

Theo Quỳnh Ninh Xuân vào ngày 15/03/2021 2792

Với việc đảm bảo kết quả đầu ra, Pixar English tiếp tục khẳng định chất lượng vượt trội. Là trung tâm Anh ngữ còn khá trẻ, song Pixar hướng tới mục tiêu trở thành Trung tâm Anh ngữ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy, trở thành sự lựa chọn số một của ba mẹ.

Ước mơ của các bé rất đa dạng và phong phú và tiếng Anh trở thành một trong những nền tảng cơ bản giúp các con chinh phục thành công ước mơ cũng như vươn ra thế giới. Cambridge là điều đầu tiên các con cần chinh phục, là nền tảng vững chắc, là khoản đầu tư đúng đắn của ba mẹ cho tương lai sau này của các con.

Bằng quốc tế Cambridge Starters được công nhận bởi 150 quốc gia và có giá trị vĩnh viễn. Chứng chỉ Cambridge giúp các con có thể hội nhập trở thành công dân toàn cầu nhờ khả năng tiếng Anh vượt trội của mình.

Pixar English với mục tiêu hướng đến chất lượng quốc tế trong việc dạy học tiếng Anh, sử dụng các bài thi của Cambridge ( Starters, Movers, Flyers dành cho các bé học sinh tiểu học) để đánh giá một cách độc lập, khách quan, chính xác năng lực tiếng Anh của học viên sau mỗi lộ trình học của các con. Trung tâm Anh ngữ Pixar- dành cho bé từ 4 đến 12 vừa qua đã có những học viên dự thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters và đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi tháng 12/2020 vừa qua.

  1. Chứng chỉ Young Learners (YLE) là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge: Young Learners English (YLE) là một hệ thống đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của các con thông qua 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc và Viết.

Kỳ thi YLE bao gồm ba bài thi với 3 cấp độ: Starters, Movers và Flyers:

  • Cấp độ Cambridge Starters: thường dành cho các bé từ 7 đến 8 tuổi.
  • Cấp độ Cambridge Movers: thường dành cho các bé từ 8 đến 10 tuổi.
  • Và cấp độ Cambridge Flyers: thường dành cho các bé từ 9 đến 11 tuổi.
  1. Kết quả bài thi Cambridge Starters được thể hiện như thế nào?

Mỗi thí sinh sau khi tham dự kỳ thi YLE Starters sẽ được nhận chứng chỉ của Cambridge. Kết quả ở mỗi phần thi không thể hiện ĐẬU hay TRƯỢT mà điểm số được thể hiện bằng số KHIÊN là biểu tượng cờ của Cambridge ( từ 1 đến 5 Khiên cho mỗi bài thi) các bé đạt được. Có được từ 10 Khiên trở lên cho bài thi của mình, nghĩa là các con đã sẵn sàng để chuẩn bị cho cấp học cao hơn của chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế Cambridge.

Ba mẹ có thể tìm hiểu kỹ hơn về Cách tính điểm Cambridge Starters, Movers, Flyers.

  1. Pixar English Vinh Danh Học Viên Đạt Chứng Chỉ Cambridge

Trong lần thi này, Pixar English có 3 bạn đăng ký tham dự kỳ thi Cambridge English Starters, Pixar, thầy cô và ba mẹ vô cùng hạnh phúc, tự hào khi các con vượt qua vùng an toàn của bản thân, tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge Starters.

100% thí sinh đạt 14 KHIÊN và 15 KHIÊN

100% thí sinh đạt tuyệt đối 5/5 Khiên kỹ năng Speaking

100% thí sinh đạt tuyệt đối 5/5 Khiên kỹ năng Listening

Với một quy trình thi được tổ chức nghiêm ngắt, đạt chất lượng quốc tế, từ khâu đề thi, coi thi, chấm điểm thi đều do Hội đồng khảo thí tiếng Anh tại trường Đại học Cambridge thiết kế và tổ chức đánh giá. Bài thi đã đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc và Viết của các con. Tất cả học viên đã có kết quả thi từ 14 KHIÊN trở lên có thể sẵn sàng ôn luyện để tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở cấp độ cao hơn.

Số Khiên mà các con đạt được không những phản ánh được sự cố gắng, nỗ lực trao dồi kiến thức của các con, sự đồng hành cùng thầy cô mà còn thể hiện sự thành công trong việc lựa chọn đầu tư nền giáo dục tốt nhất, phương pháp giáo dục hiện tại phù hợp của Qúy phụ huynh đối với Pixar. Kết quả này là những bó hoa tươi thắm mà các bạn học viên nhí dành tặng cho ba mẹ, các thầy cô ở Pixar English đã đồng hành cùng các con trong suốt chặng đường vừa qua.

Nào mời ba mẹ, quý thầy cô và độc giả của Pixar English chiêm ngưỡng và chúc mừng thành thích của các con nhé!

Bé Đoàn Bách My: đạt điểm Tuyệt Đối trong kỳ thi Cambridge Starters

Bé Nguyễn Bùi Minh Quý

Bé Nguyễn Gia Triều

Một lần nữa xin chúc mừng các con thân yêu đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi lần này. Pixar English chúc các con vẫn luôn vững tâm để chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge English ở cấp độ cao hơn.

Pixar English tin rằng sẽ là bệ phóng vững chắc giúp các con vươn tới những tầm cao hơn, đồng hành cùng các con, và ba mẹ trong chặng đường phía trước, hành trang trở thành Công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai.

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình học tiếng anh chuẩn quốc tế Cambridge, đăng ký và nhận tư vấn tại form đăng ký dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

avatar
Theo:Quỳnh Ninh Xuân

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Mới

Xem tất cả
pixar-youtube-chanel

Thay Đổi Thành Công !